Sáng 8/6, Ban CHQS huyện Ân Thi đã tổ chức buổi phát động nhắn tin ủng hộ chương trình “Mái ấm nhân đạo cho người nghèo vùng biên”.

Toàn thể cán bộ, nhân viên Ban CHQS huyện đồng loạt nhắn tin ủng hộ

Nhằm mục đích chung tay ủng hộ nguồn lực để hỗ trợ xây dựng, sửa chữa nhà, sinh kế và các nhu yếu phẩm cho người nghèo, có hoàn cảnh khó khăn tại các vùng biên giới trên cả nước. Với tinh thần tương thân tương ái, sẵn sàng sẻ chia những khó khăn vất vả đối với đồng bào biên giới của Tổ quốc, 100% cán bộ, nhân viên đơn vị đã thực hiện nhắn tin trên bị điện thoại di động với cú pháp NHA gửi 1407 (mỗi người ít nhất 1 tin nhắn) với mong muốn góp một phần vật chất nhỏ bé để cùng nhân dân cả nước ủng hộ đồng bào giúp biên giới có cuộc sống vật chất, tinh thần vơi bớt khó khăn, thông qua đó thể hiện tinh thần "tương thân tương ái", "Lá lành đùm lá rách" và tình cảm trách nhiệm của mỗi quân nhân với những người có hoàn cảnh khó khăn nói chung và người nghèo vùng biên nói riêng.