Ngày 18/10, Đảng bộ Quân sự huyện Khoái Châu tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Lê Hữu Thư. Tới dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Thanh Hải, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Chỉ huy trưởng Ban CHQS huyện. Cùng dự có đồng chí Bùi Đăng Chứ, Phó Bí thư Đảng ủy Quân sự huyện.

Chỉ huy Ban CHQS huyện tặng hoa chúc mừng đảng viên 30 năm tuổi đảng

Tại buổi Lễ, thay mặt Đảng ủy Quân sự, đồng chí Bùi Đăng Chứ, Phó Bí thư Đảng ủy Quân sự huyện đã trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đảng viên Lê Hữu Thư hiện đang sinh hoạt tại Chi bộ Tham mưu, thuộc Đảng bộ Quân sự huyện Khoái Châu. Đồng thời, đồng chí Phó Bí thư Đảng uỷ Quân sự huyện cũng ghi nhận và biểu dương những thành tích, đóng góp của đồng chí Lê Hữu Thư trong công tác xây dựng Đảng, xây dựng hệ thống chính trị nói chung và xây dựng lực lượng vũ trang huyện nói riêng. Trong thời gian tới rất mong đồng chí Lê Hữu Thư tiếp tục phát huy phẩm chất đạo đức cách mạng, tinh thần tiên phong, gương mẫu và cùng với kinh nghiệm thực tiễn của mình để tiếp tục tham gia tốt công tác xây dựng Đảng, tham mưu thực hiện thắng lợi nhiệm vụ Quốc phòng, quân sự địa phương và luôn là tấm gương sáng cho thế hệ trẻ học tập, noi theo.