Sáng 25/10, Đảng ủy Quân sự huyện Khoái Châu tổ chức hội nghị nghiên cứu, học tập chuyên đề năm 2022 “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về xây dựng đội ngũ cán bộ, đảng viên đủ phẩm chất, năng lực, uy tín ngang tầm nhiệm vụ trong tình hình mới”.

Quang cảnh hội nghị

Hội nghị được nghe đồng chí Thượng tá Bùi Đăng Chứ, Phó Bí thư Đảng ủy Quân sự huyện, Chính trị viên Ban CHQS huyện truyền đạt chuyên đề năm 2022 với các nội dung: Những nội dung cơ bản tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về xây dựng đội ngũ cán bộ; Vận dụng tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về xây dựng đội ngũ, cán bộ, đảng viên của Đảng bộ tỉnh Hưng Yên trong giai đoạn hiện nay.

Thông qua hội nghị, cán bộ, đảng viên trong toàn cơ quan đã nắm được những nội dung cơ bản về tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, những quan điểm chủ trương của Đảng về xây dựng đội ngũ cán bộ. Từ đó, mỗi cán bộ, đảng viên nâng cao tinh thần trách nhiệm, tăng cường bảo vệ chính trị nội bộ, góp phần xây dựng các tổ chức Đảng hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, xây dựng đơn vị vững mạnh toàn diện, “mẫu mực – tiêu biểu”.