Sáng 28/10, Ban CHQS huyện Khoái Châu tổ chức Lễ phát động đợt thi đua cao điểm với chủ đề “50 ngày thi đua lập công quyết thắng” hướng tới kỷ niệm 50 năm Chiến thắng “Hà Nội – Điện Biên Phủ trên không” (12/1972-12/2022). Tới dự có đồng chí Đại tá Nguyễn Vinh Phượng, Phó Chính ủy Bộ CHQS tỉnh.

Chỉ huy Ban CHQS huyện chứng kiến các đơn vị ký kết giao ước thi đua

Các đại biểu thăm quan Phòng Hồ Chí Minh của Ban CHQS huyện Khoái Châu

Các đại biểu thăm quan mô hình trưng bày

tại lễ phát động thi đua của Ban CHQS huyện Khoái Châu

Với chủ đề “50 ngày thi đua lập công quyết thắng”, đợt thi đua được thực hiện trong 50 ngày, từ ngày 09/11 đến 28/12/2022 với các nội dung: Đẩy mạnh tuyên truyền, giáo dục sâu rộng về Chiến dịch Phòng không 12 ngày đêm đánh phá các đợt tiến công của Không quân Mỹ. Kết hợp tuyên truyền, giáo dục các hoạt động kỷ niệm ngày thành lập QĐND Việt Nam, ngày truyền thống LLVT Quân khu; nâng cao chất lượng xây dựng cơ quan, đơn vị vững mạnh, toàn diện “mẫu mực, tiêu biểu”. Tổ chức tốt các hoạt động văn hóa, văn nghê, giao lưu, tọa đàm. Đẩy mạnh thi đua huấn luyện giỏi, sẵn sàng chiến đấu cao, xây dựng nền nếp chính quy, chấp hành nghiêm pháp luật Nhà nước, kỷ luật Quân đội, các quy định đảm bảo an toàn trong huấn luyện và tham gia giao thông.

Thông qua đợt thi đua nhằm tuyên truyền, giáo dục truyền thống yêu nước, lòng tự hào dân tộc, ý chí cách mạng, tinh thần quyết chiến, quyết thắng và những cuộc chiến công oanh liệt của quân và dân ta. Qua đó xây dựng đội ngũ cán bộ, nhân viên có nhận thức đúng, động cơ, quyết tâm cao, tạo động lực hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.