Sáng ngày 22/01, Ban Chỉ huy Quân sự huyện Khoái Châu đã tổ chức khai mạc tập huấn cán bộ năm 2024. Dự và chỉ đạo khai mạc lớp tập huấn có đồng chí Thượng tá Nguyễn Thanh Hải, Ủy viên Ban thường vụ Huyện ủy, Chỉ huy trưởng Ban CHQS huyện.

Quang cảnh khai mạc tập huấn cán bộ

Trong thời gian 05 ngày từ 22/01 - 26/01/2024, các đồng chí tham gia tập huấn được nghiên cứu học tập các nội dung: Nghị quyết lãnh đạo của Đảng ủy Quân sự huyện năm 2024; Một số điểm mới về thực hiện Luật Thi đua, Khen thưởng năm 2022 và các văn bản hướng dẫn thi hành; Một số nội dung mới về công tác xây dựng Đảng; Một số nội dung trong Quy chế số 2036-QC/QUTW về công tác cán bộ trong QĐND Việt Nam; Một số vấn đề cần nắm khi xử lý thông tin tiêu cực liên quan đến cán bộ, nhân viên xuất hiện trên mạng xã hội; nguy cơ mất an toàn, lộ bí mật quân sự và biện pháp phòng ngừa khi sử dụng các thiệt bị công nghệ thông tin; Triển khai thực hiện Đề án 1371 của Bộ CHQS tỉnh về phát huy vai trò của lực lượng QĐND tham gia công tác phổ biến giáo dục pháp luật, vận động nhân dân chấp hành pháp luật tại cơ sở giai đoạn 2021 - 2027 và quy trình hướng dẫn chi tiết về công tác thi đua khen thưởng.

Thông qua tập huấn góp phần bồi dưỡng, nâng cao chất lượng, trình độ khả năng huấn luyện, SSCĐ của đội ngũ cán bộ, nhân viên tạo ra sự thống nhất trong toàn lực lượng vũ trang huyện, góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ quân sự, quốc phòng địa phương năm 2024.