Sáng ngày 14/1, Huyện Kim Động tổ chức lễ đón quân nhân xuất ngũ hoàn thành NVQS trở về địa phương. Dự buổi lễ có các đồng chí Đại tá Đoàn Huy Thái, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy, Chính ủy Bộ CHQS tỉnh; đồng chí Thượng tá Trần Văn Lực, UVBTV Huyện ủy, Chỉ huy trưởng Ban CHQS huyện; đồng chí Đinh Quang Hào, Phó Chủ tịch UBND huyện.

Quang cảnh hội nghị

Năm 2020, huyện nhà có 180 tân binh lên đường nhập ngũ, được giao vào 6 đơn vị đầu mối của Bộ Quốc phòng, gồm Sư đoàn 325/Quân đoàn 2, Sư đoàn 395/Quân khu 3, Lữ đoàn 144, Đoàn nghi lễ quân đội/Bộ Tổng tham mưu, Bộ Tư lệnh bảo vệ Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh và Bộ CHQS tỉnh Hưng Yên. Đến nay, sau 2 năm thực hiện NVQS, có 164 quân nhân xuất ngũ, số còn lại tiếp tục học tập cống hiến, phục vụ trong quân đội, trong đó có 11 quân nhân có thành tích rèn luyện xuất sắc được kết nạp Đảng trong thời gian tại ngũ.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Đinh Quang Hào, Phó Chủ tịch UBND huyện đã biểu dương những thành tích mà các quân nhân đạt được trong thời gian tại ngũ. Kết quả đó góp phần tô thắm thêm truyền thống yêu nước vẻ vang của quê hương Kim Động anh hùng. Đồng chí mong muốn các quân nhân sau khi xuất ngũ trở về địa phương sẽ phát huy phẩm chất  “Anh Bộ đội cụ Hồ”, trở thành lực lượng nòng cốt, sẵn sàng xung kích trong mọi lĩnh vực hoạt động của địa phương, tích cực học tập, công tác, lao động sản xuất, phát triển kinh tế, góp phần xây dựng quê hương ngày càng phát triển giàu đẹp, văn minh.