Sáng ngày 27/10, Ban chỉ đạo, điều hành chương trình phối hợp hoạt động giữa Bộ CHQS tỉnh với các tổ chức chính trị - xã hội, tổ chức xã hội nhân đạo tỉnh Hưng Yên tổ chức bàn giao bê sinh sản tặng các hộ gia đình có hoàn cảnh kinh tế khó khăn của huyện Kim Động. Dự bàn giao có đồng chí Đại tá Đoàn Huy Thái, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy, Chính ủy Bộ CHQS tỉnh, Phó Trưởng Ban thường trực Ban chỉ đạo tỉnh. Các đồng chí Lãnh đạo một số Ban, ngành, đoàn thể, tổ chức chính trị - xã hội tỉnh.

Các đồng chí trong Ban chỉ đạo bàn giao bê sinh sản

cho gia đình ông Nguyễn Kim Bờ, xã Ngọc Thanh

Theo đó trong dịp này, Ban chỉ đạo điều hành chương trình phối hợp hoạt động giữa Bộ CHQS tỉnh với các tổ chức CT-XH, tổ chức xã hội nhân đạo tỉnh (gọi tắt là BCĐ tỉnh) đã trích Quỹ để hỗ trợ con giống, vật nuôi tặng 2 hộ gia đình có hoàn cảnh kinh tế khó khăn ở huyện Kim Động là gia đình ông Nguyễn Kim Bờ, Hội viên Hội CCB xã Ngọc Thanh và bà Trần Thị Hoa, Đoàn viên Công đoàn Xí nghiệp khai thác công trình thủy lợi huyện.

Đây là hoạt động thiết thực, ý nghĩa, thể hiện truyền thống “tương thân tương ái”, “lá lành đùm lá rách” của dân tộc, đồng thời là sự quan tâm, sẻ chia của LLVT tỉnh nói riêng, các ban, ngành đoàn thể, tổ chức xã hội nhân đạo nói chung trong việc chung tay cùng cấp ủy, chính quyền đồng hành, giúp đỡ các gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn, tạo thêm động lực giúp họ vươn lên phát triển kinh tế, ổn định cuộc sống.