Ngày 25/10 Bộ CHQS tỉnh đã tổ chức hội nghị triển khai nhiệm vụ công tác Đảng, công tác Chính trị quý IV năm 2019. Dự và chủ trì hội nghị có đồng chí Đại tá Nguyễn Anh Lộc, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Quân sự tỉnh, Chính ủy Bộ CHQS tỉnh.

Theo báo cáo tại hội nghị, quý III năm 2019 hoạt động CTĐ, CTCT được tiến hành đồng bộ, có chiều sâu đạt hiệu quả thiết thực. Trong đó đã làm tốt công tác giáo dục chính trị tư tưởng, đẩy mạnh tuyên truyền các ngày lễ kỷ niệm của đất nước, của Đảng và nhiệm vụ QS, QPĐP. Cán bộ, chiến sỹ LLVT tỉnh đã tích cực tham gia các Hội thi, Liên hoan nghệ thuật quần chúng LLVT và thanh niên, học sinh, sinh viên đạt nhiều giải cao. Tổ chức kiểm tra, giám sát  04 Đảng ủy xã, phường, thị trấn và 08 đồng chí Bí thư Đảng ủy, Chỉ huy trưởng về lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ QS, QPĐP.. Công tác chính sách hậu phương quân đội được quan tâm chú trọng đã tổ chức khánh thành 01 nhà đồng đội, 02 nhà tình nghĩa, hoàn thành 26/26 phần việc trong thực hiện phong trào thi đua “ Quân đội chung sức xây dựng nông thôn mới”. Hoạt động của Đoàn Thanh niên và Hội Phụ nữ được duy trì thường xuyên, có nền nếp, đạt hiệu quả thiết thực.

Đồng chí Đại tá Nguyễn Anh Lộc, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Quân sự tỉnh

Chính ủy Bộ CHQS tỉnh Phát biểu kết luận hội nghị

Phát biểu kết luận hội nghị Đồng chí Đại tá Nguyễn Anh Lộc, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Quân sự tỉnh, Chính ủy Bộ CHQS tỉnh đã đánh giá cao những kết quả và thành tích trong CTĐ, CTCT của LLVT tỉnh đã đạt được trong quý III. Đồng chí yêu cầu quý IV các cơ quan, đơn vị cần nắm chắc tư tưởng của cán bộ,  chiến sỹ để kịp thời giải quyết tốt tâm tư, nguyện vọng. Đảm bảo tuyết đối an toàn khi tham gia giao thông. Làm tốt công tác tuyên truyền giáo dục trong tuyển quân năm 2020. Đẩy mạnh tuyên truyền các hoạt động kỷ niệm 30 năm ngày hội QPTD và 75 năm ngày thành lập QĐNDVN, tham mưu tổ chức tốt ngày hội văn hóa quân dân và tổ chức gặp mặt cán bộ quân đội nghỉ hưu. Tổ chức phân tích chất lượng tổ chức Đảng, đảng viên, quán triệt và chuẩn bị tốt nhân sự Đại hội đảng các cấp nhiệm kỳ 2020 - 2025.