Ngày 27/10, Bộ CHQS tỉnh tổ chức Hội nghị giao ban tư tưởng, dư luận xã hội tháng 10 và tập huấn lực lượng 47 trong LLVT tỉnh. Dự và chủ trì hội nghị có đồng chí Đại tá Đoàn Huy Thái, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Quân sự tỉnh, Chính ủy Bộ CHQS tỉnh.

Toàn cảnh hội nghị

Tháng 10, tình hình tư tưởng cán bộ, đảng viên, nhân dân trên địa bàn tỉnh ổn định, tin tưởng vào sự lãnh đạo của Đảng, Nhà nước, cấp ủy và chính quyền địa phương. Toàn tỉnh không xảy ra tình hình mất ổn định, nhân dân tập trung yên tâm lao động, sản xuất, chấp hành nghiêm quy định phòng, chống dịch Covid – 19. Tư tưởng cán bộ, chiến sỹ yên tâm công tác sẵn sàng nhận và hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao. Các cơ quan, đơn vị làm tốt công tác quản lý, duy trì nghiêm kỷ luật quân đội, không để xảy ra mất an toàn đơn vị và an toàn khi tham gia giao thông. Thường xuyên quan tâm chăm lo, đời sống cán bộ, chiến sỹ, tạo không khí vui tươi phấn khởi, gắn bó với đơn vị.

Cũng tại hội nghị Bộ CHQS tỉnh đã tổ chức tập huấn phương pháp viết tin, bài và chia sẻ đấu tranh phản bác các luận điệu xuyên tạc trên mạng xã hội đối với các đồng chí lực lượng 47 trong LLVT tỉnh.

Phát biểu kết luận Hội nghị, Đồng chí Đại tá Đoàn Huy Thái, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Quân sự tỉnh, Chính ủy Bộ CHQS tỉnh yêu cầu thời gian tới các cơ quan, đơn vị cần tiếp tục làm tốt công tác nắm tình hình tư tưởng, dư luận xã hội, tham mưu với cấp ủy, chính quyền địa phương kịp thời xử lý các tình huống xảy ra. Giải quyết tốt tình hình tư tưởng, quan tâm đảm bảo tốt đời sống văn hóa tinh thần cho cán bộ, chiến sỹ. Các đồng chí trong lực lượng 47 cần tích cực, chủ động đấu tranh phản bác làm thất bại mọi âm mưu, thủ đoạn diễn biến hòa bình trên không gian mạng của các thế lực thù địch.