Ngày 10/4, tại hội trường Bộ CHQS tỉnh, Ban Liên lạc Đảng ủy viên hưu trí Đảng ủy Quân sự tỉnh đã tổ chức hội nghị công bố thành lập Ban Liên lạc. Tới dự động viên có đồng chí Trần Quốc Văn Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; Đồng chí Đại tá Nguyễn Chí Công Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chỉ huy trưởng Bộ CHQS tỉnh.

Đồng chí Trần Quốc Văn Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh

Tặng hoa chúc mừng Ban Liên lạc

Thủ trưởng Bộ CHQS tỉnh tặng hoa chúc mừng Ban Liên lạc

Với mong muốn để cán bộ Đảng ủy viên hưu trí Đảng ủy Quân sự tỉnh hằng năm có cơ hội gặp nhau, thăm hỏi động viên, ôn lại những năm tháng quân ngũ, đồng thời cập nhật những thông tin mới Đảng bộ, LLVT tỉnh. Sau thời gian làm việc với tinh thần trách nhiệm của Ban liên lạc lâm thời cùng sự nhất trí của Đảng ủy Quân sự tỉnh, Ban Liên lạc Đảng ủy viên hưu trí Đảng ủy Quân sự tỉnh chính thức được thành lập với tổng số 36 hội viên là các đồng chí Đảng ủy viên Đảng ủy Quân sự tỉnh đã nghỉ hưu. Tại hội nghị công bố Ban liên lạc đã thảo luận, thống nhất quy chế hoạt động đồng thời bầu Ban Chấp hành của Ban liên lạc.

Đồng chí Trần Quốc Văn Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh

Phát biểu tại Hội nghị

Phát biểu tại Hội nghị  đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh đã chúc mừng ngày thành lập của Ban liên lạc, đồng thời thông báo về những kết quả phát triển kinh tế xã hội và định hướng phát triển kinh tế xã hội của tỉnh thời gian tới. Đồng chí cũng mong muốn các đồng chí trong Ban liên lạc tiếp tục phát huy phẩm chất “Bộ đội cụ Hồ” động viên người thân và nhân dân chấp hành tốt chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, cùng cấp ủy, chính quyền địa phương xây dựng quê hương ngày càng giàu mạnh