Ngày 20/4, Bộ CHQS tỉnh đã tổ chức Lễ phát động đợt thi đua cao điểm chào mừng bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021- 2026. Tới dự có đồng chí Phạm Văn Nghệ Phó trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; đồng chí Đại tá Đoàn Huy Thái Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy, Chính ủy Bộ CHQS tỉnh.

Các cụm thi đua ký kết giao ước thi đua

Với chủ đề: “Phát huy dân chủ, đề cao trách nhiệm, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV, bầu cử đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021- 2026”. Thời gian thực hiện đợt thi đua từ ngày 23/4 đến 23/5/2021. Nội dụng đợt thi đua tập trung vào: Nêu cao nhận thức, trách nhiệm, ý chí quyết tâm cao, phấn đấu 100% cán bộ, chiến sỹ có bản lĩnh chính trị vững vàng, sẵn sàng nhận và hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao; Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ bầu cử, 100% cán bộ, chiến sỹ tham gia bàu cử với tinh thần trách nhiệm cao, đúng luật định, an toàn tuyệt đối; Sẵn sàng chiến đấu cao, duy trì nghiêm túc công tác sẵn sàng chiến đấu, xử lý kịp thời, có hiệu quả các tình huống nảy sinh; Thực hiện nhiệm vụ đạt kết quả tốt nhất, cán bộ, chiến sỹ phát huy tinh thần trách nhiệm, tham mưu đúng, trúng, kịp thời, hiệu quả.

Cũng tại lễ phát động Bộ CHQS tỉnh yêu cầu trên cơ sở nội dung, chỉ tiêu Bộ CHQS tỉnh phát động, các cơ quan, đơn vị cụ thể hóa các nội dung, chỉ tiêu thi đua phù hợp với tình hình và yêu cầu nhiệm vụ của đơn vị tích cực thi đua đạt kết quả cao nhất.