Chiều ngày 18/6, Bộ CHQS tỉnh phối hợp với Trung tâm kiểm soát bệnh tật tỉnh tổ chức tiêm phòng vắc xin Covid-19 mũi 1 cho 80 cán bộ, nhân viên cơ quan Bộ CHQS tỉnh.

Quân y bệnh xá tiêm Vacxin cho cán bộ, nhân viên Bộ CHQS tỉnh

Trước khi tiên Vacxin 100% cán bộ, nhân viên đều được kiểm tra sức khỏe đo thân nhiệt, kiểm tra huyết áp và lấy khai báo y tế một cách chặt chẽ. Ngay sau khi tiêm cán bộ, chiến sỹ sẽ được theo dõi sức khỏe để kịp thời xử lý các tình huống.

Được biết Bộ CHQS tỉnh đã phối hợp với Bệnh viện Quân y 7 và Trung tâm Y tế các huyện, thị xã, thành phố đến nay đã tiêm Vacxin mũi 1 cho trên 400 đồng chí, tiêm mũi 2 cho trên 300 đồng chí. Đây là lực lượng thường xuyên, trực tiếp tham gia tại các chốt kiểm dịch, các cơ sở cách ly tập trung của tỉnh và các huyện, thị xã, thành phố.