Trong 2 ngày 09 và 10/9, Sở Tài chính tỉnh đã tổ chức thành công diễn tập Quốc phòng – An ninh năm 2021. Tới dự có đồng chí Nguyễn Duy Hưng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng ban Chỉ đạo diễn tập tỉnh; Đồng chí Đại tá Nguyễn Chí Công, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chỉ huy trưởng Bộ CHQS tỉnh; Đồng chí Đại tá Đoàn Huy Thái, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Quân sự tỉnh, Chính ủy Bộ CHQS tỉnh.

Các đại biểu dự diễn tập

Hội nghị ra nghị quyết lãnh đạo mọi hoạt động của sở từ thời bình sang thời chiến

Với đề mục “Dưới sự lãnh đạo, chỉ đạo của Bộ Tài chính, Tỉnh ủy, UBND tỉnh; Sở Tài chính tỉnh Hưng Yên chuyển mọi hoạt động từ thời bình sang thời chiến, động viên tiềm lực ngành Tài chính phục vụ nhu cầu chiến tranh”. Theo đánh giá của Ban Chỉ đạo diễn tập, Sở tài chính đã làm tốt mọi công tác chuẩn bị từ xây dựng kế hoạch, phân công nhiệm vụ, hiệp đồng chặt chẽ, bảo đảm đầy đủ cơ sở vật chất cho cuộc diễn tập. Quá trình diễn tập các hội nghị đảm bảo đúng thời gian, nội dung phù hợp, điều hành chủ động và linh hoạt, các vai tập đã chủ động nghiên cứu phát huy vai trò làm tham mưu, đề đạt các ý kiến sát tình huống và có tình khả thi cao.

Thông qua diễn tập nhằm nâng cao trình độ, nhận thức, năng lực lãnh đạo, chỉ đạo và xử lý tình huống của lãnh đạo Sở, Phòng trong chuyển mọi hoạt động từ thời bình sang thời chiến. Đồng thời đánh giá khả năng huy động bảo đảm nguồn lực, nhân lực, vật lực phục vụ cho nhu cầu chiến tranh của ngành Tài chính, kịp thời bổ sung, điều chỉnh phương án tác chiến sát với tình hình thực tế của ngành và địa phương.

Đồng chí Nguyễn Duy Hưng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng ban Chỉ đạo diễn tập tỉnh

trao giấy khen của UBND tỉnh cho các tập thể, cá nhân có thành tích trong diễn tập

Kết thúc diễn tập UBND tỉnh Hưng Yên và Sở Tài chính đã khen thưởng cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong diễn tập.