Ngày 14/9, Đảng ủy Quân sự tỉnh đã tổ chức Hội thi Bí thư Chi bộ giỏi năm 2021. Tới dự có đồng chí Đại tá Nguyễn Chí Công, UVBTV Tỉnh ủy, Chỉ huy trưởng Bộ CHQS tỉnh; Đồng chí Đại tá Đoàn Huy Thái, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Quân sự tỉnh, Chính ủy Bộ CHQS tỉnh.

Các đại biểu dự Hội thi

Tham gia Hội thi gồm có 17 đồng chí là Bí thư chi bộ thuộc Đảng bộ các phòng Tham mưu, Chính trị, Hậu cần, Kỹ thuật và Bí thư chi bộ thuộc các Đảng bộ Quân sự các huyện, thị xã, thành phố.

Thí sinh thi thực hành điều hành hội nghị chi bộ ra nghị quyết lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ tháng

Các thí sinh tham gia với 3 nội dung thi như: Thi nhận thức bằng hình thức trắc nghiệm tập trung các nội dung về Đảng Cộng sản Việt Nam, Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam, tổ chức Đảng trong Quân đội nhân dân Việt Nam, Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp, các nghị quyết, chỉ thị, quy định, hướng dẫn về công tác tổ chức xây dựng Đảng và công tác kiểm tra, giám sát, thi hành kỷ luật Đảng. Thi nội dung xây dựng dự thảo nghị quyết lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ tháng và thực hành điều hành hội nghị chi bộ ra nghị quyết lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ tháng.

Theo đanh giá của Ban Tổ chức các thí sinh đã nắm vững được các nội dung, quy định của Đảng Cộng sản Việt Nam; dự thảo nghị quyết xây dựng chu đáo, đảm bảo đúng trình tự. Điều hành hội nghị ra nghị quyết đúng quy định, xử lý linh hoạt các tình huống của Ban Giám khảo đưa ra.

Đồng chí Đại tá Đoàn Huy Thái, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Quân sự tỉnh

Chính ủy Bộ CHQS tỉnh trao giải nhất, nhì, ba cho các cá nhân có thành tích xuất sắc tại Hội thi

Kết thúc Hội thi Bộ CHQS tỉnh đã trao 1 giải nhất, 2 giải nhì và 5 giải ba cho các cá nhân có thành tích xuất sắc tại Hội thi.