Ngày 28.01, Bộ CHQS tỉnh tổ chức thăm, tặng quà cán bộ, nhân viên, chiến sỹ phục vụ tại cơ sở thu dung, điều trị bệnh nhân Covid - 19 cuả tỉnh tại Đại học Thuỷ Lợi và Đại học Công đoàn.

Đại tá Đoàn Huy Thái - Chính ủy Bộ CHQS tỉnh trao quà Tết

tặng cán bộ, chiến sỹ đang làm nhiệm vụ tại cơ sở thu dung, điều trị F0 trường Đại học Thủy Lợi

Tại các điểm đến thăm lãnh đạo Bộ CHQS tỉnh đã đánh giá cao những cố gắng nỗ lực của trên 100 cán bộ, nhân viên LLVT tỉnh trong tham gia phục vụ các công dân điều trị F0 tại đây. Đồng thời đề nghị các cán bộ, nhân viên trong những ngày diễn ra Tết cổ truyền dân tộc, mặc dù xa gia đình để thực hiện nhiệm vụ xong các đồng chí cần xác định tốt nhiệm vụ, yên tâm công tác, với tinh thần vì nhân dân phục vụ, quyết tâm khắc phục khó khăn, giữ gìn sức khỏe, chú ý bảo đảm an toàn trong quá trình thực hiện nhiệm vụ, cùng quân và dân tỉnh nhà quyết tâm đẩy lùi dịch bệnh.

Thượng tá Nguyễn Quang Tuyên - Chủ nhiệm Chính trị Bộ CHQS tỉnh thừa ủy quyền của thủ trưởng Bộ CHQS tỉnh

trao quà Tết tặng cán bộ, chiến sỹ LLVT tỉnh đang làm nhiệm vụ tại trường Đại học Công Đoàn

Nhân dịp chuẩn bị bước sang năm mới, Bộ CHQS tỉnh đã trao quà và gửi những lời chúc mừng tốt đẹp nhất tới những cán bộ, nhân viên tại 2 cơ sở thu dung điều trị F0 của tỉnh.