Ngày 31/12, Bộ CHQS tỉnh đã tổ chức hội nghị sinh hoạt đối thoại dân chủ quý IV năm 2021. Dự và trực tiếp đối thoại với cán bộ, chiến sỹ có đồng chí Đại tá Đoàn Huy Thái, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Quân sự tỉnh, Chính ủy Bộ CHQS tỉnh.

Toàn cảnh hội nghị

Tại hội nghị, trên tinh thần dân chủ, thẳng thắn, khách quan, cởi mở, cán bộ, chiến sĩ Bộ CHQS tỉnh vị đã hăng hái đóng góp ý kiến phản ánh trên các mặt công tác Chính trị, Quân sự, Hậu cần, Kỹ thuật, kinh tế và đời sống, công tác huấn luyện sẵn sàng chiến đấu, xây dựng nền nếp chính quy, rèn luyện kỷ luật, việc bảo đảm các chế độ, tiêu chuẩn cho quân nhân và công tác phòng, chống dịch bệnh Covid – 19. Những ý kiến phản ánh, trao đổi tại hội nghị đã được thủ trưởng Bộ CHQS tỉnh tiếp thu, giải đáp, đồng thời chỉ đạo các cơ quan, đơn vị xem xét, giải quyết kịp thời những khó khăn, vướng mắc cho cán bộ, chiến sĩ của đơn vị.

Từ đợt sinh hoạt đối thoại dân chủ đã kịp thời nắm bắt tâm tư, tình cảm, nguyện vọng của cán bộ, chiến sĩ từ đó giúp Đảng ủy, Bộ CHQS tỉnh có những chủ trương, biện pháp lãnh đạo, chỉ đạo khắc phục những tồn tại, vướng mắc, thực hiện tốt quy chế dân chủ ở cơ sở, tạo mối đoàn kết, thống nhất trong nội bộ, xây dựng cơ quan, đơn vị vững mạnh toàn diện, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.