Sáng ngày 31/01, đồng chí Nguyễn Hữu Nghĩa - Ủy viên Ban chấp hành TW đảng, Bí thư Tỉnh ủy Hưng Yên, Bí thư Đảng ủy Quân sự tỉnh làm trưởng đoàn đã đến thăm, chúc Tết cán bộ, chiến sỹ Bộ CHQS tỉnh. Dự tiếp đoàn có đồng chí Đại tá Nguyễn Chí Công - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chỉ huy trưởng Bộ CHQS tỉnh cùng các đồng chí trong đảng ủy, Chỉ huy, cán bộ, chiến sỹ Bộ CHQS tỉnh.

Tại buổi thăm, đồng chí Chỉ huy trưởng Bộ CHQS tỉnh đã báo cáo nhanh kết quả hoạt động công tác quân sự, quốc phòng địa phương năm 2021 của Bộ CHQS tỉnh, đồng thời thông tin 1 số nhiệm vụ quan trọng trong dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022 tới đồng chí Bí thư Tỉnh ủy, cụ thể: Làm tốt công tác trực SSCĐ, duy trì nghiêm các chế độ nền nếp, chính quy, rèn luyện kỷ luật; làm tốt công tác chuẩn bị giao nhận quân năm 2022 đúng, đủ chỉ tiêu đề ra; Triển khai kế hoạch hiệp đồng với các đơn vị đóng quân trên địa bàn, các huyện, thành phố giáp danh. Đồng thời, phối hợp với lực lượng Công an nắm chắc tình hình ở cơ sở giữ vững an ninh chính trị - trật tự an toàn xã hội…

phát biểu cảm ơn sự quan tâm của đồng chí Bí thư Tỉnh ủy cùng đoàn công tác

Vui mừng, phấn khởi trước những kết quả mà Bộ CHQS tỉnh đã làm được trong năm 2021, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy - Nguyễn Hữu Nghĩa ghi nhận và biểu dương những kết quả đạt được của Đảng ủy, Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh. Đồng thời, dự báo năm 2022 còn nhiều khó khăn thách thức, đồng chí Bí thư tỉnh ủy đề nghị cán bộ, chiến sĩ lực lượng vũ trang tỉnh tiếp tục đi đầu với vai trò nòng cốt, chung sức, đồng lòng hoàn thành xuất sắc các mục tiêu, nhiệm vụ đặt ra. Nhân dịp này, Bí thư Tỉnh ủy gửi lời chúc đến cán bộ, chiến sĩ lực lượng vũ trang tỉnh cùng gia đình mạnh khỏe, đón xuân đầm ấm, hạnh phúc và yên tâm công tác.

Đồng chí Nguyễn Hữu Nghĩa - Ủy viên Ban chấp hành TW đảng, Bí thư Tỉnh ủy Hưng Yên,

Bí thư Đảng ủy Quân sự tỉnh trao quà Tết tặng cán bộ, chiến sỹ Bộ CHQS tỉnh nhân dịp năm mới 2022

Cũng trong buổi sáng, đoàn công tác của Thành ủy Hưng Yên do đồng chí Phạm Huy Bình - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy Hưng Yên đã đến thăm, chúc Tết cán bộ, chiến sỹ Bộ CHQS tỉnh nhân dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022.

Đồng chí Phạm Huy Bình - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy Hưng Yên trao quà Tết

tặng cán bộ, chiến sỹ Bộ CHQS tỉnh