Ngày 16/11, Bộ CHQS tỉnh đã phối hợp với Hội Chữ thập đỏ tỉnh tổ chức khám bệnh, tư vấn sức khỏe và cấp thuốc miễn phí cho 148 gia đình chính sách, người có công với cách mạng và người có hoàn cảnh khó khăn tại xã Hiệp Cường, huyện Kim Động. Tới dự có đồng chí Đại tá Nguyễn Vinh Phượng, Phó Chính ủy Bộ CHQS tỉnh; Doãn Thế Dương, Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ tỉnh.

Thủ trưởng Bộ CHQS tỉnh và lãnh đạo Hội Chữ thập đỏ tỉnh

tặng quà các gia đình chính sách

Trong đợt khám bệnh cấp thuốc miễn phí lần này, ngoài khám ngoại khoa, kiểm tra huyết áp, tim mạch, siêu âm và tư vấn chăm sóc sức khỏe, các đối tượng chính sách còn được tặng quà, cấp miễn phí một số loại thuốc bổ và thuốc chữa bệnh mỗi xuất trị giá 350.000 đồng. Để công tác khám bệnh đảm bảo chất lượng, hiệu quả Bộ CHQS tỉnh đã sử dụng các trang thiết bị hiện đại cùng với đội ngũ các y, bác sỹ của Bệnh xá Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh trực tiếp thăm, khám và tư vấn sức khỏe cho nhân dân.

Bác sĩ Bộ CHQS tỉnh kiểm tra huyết áp cho bà con nhân dân xã Hiệp Cường

Đây là hoạt động thiết thực thể hiện sự tri ân của cán bộ, chiến sỹ LLVT tỉnh và Hội Chữ thập đỏ tỉnh đối với những cống hiến, hy sinh của các gia đình chính sách đối với sự nghiệp giải phóng dân tộc, góp phần giảm bớt khó khăn đối với những gia đình chính sách, người có hoàn cảnh khó khăn.


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình:Tin liên quan

   Bình luận


  Mã xác thực không đúng.
    Liên kết website
    Bình chọn
   Thống kê: 681.557
   Online: 18