Ngày 13/7, phòng Hậu cần, Bộ CHQS tỉnh tổ chức sơ kết 6 tháng đầu năm kết quả xây dựng đơn vị điểm huấn luyện điều lệnh xây dựng chính quy, quản lý kỷ luật.

Quang cảnh hội nghị

Là đơn vị được Bộ CHQS tỉnh chọn làm điểm, Đảng ủy, chỉ huy phòng Hậu cần đã quán triệt nghiêm túc và triển khai tổ chức thực hiện toàn diện các nhiệm vụ. Chỉ đạo xây dựng tiến trình biểu huấn luyện theo đúng hướng dẫn. Thường xuyên tổ chức quán triệt học tập cho 100% cán bộ sỹ quan, quân nhân chuyên nghiệp về điều lệnh quản lý bộ đội, luật giao thông đường bộ, đường thủy. Cán bộ, nhân viên cơ quan tham gia luyện tập điều lệnh và rèn luyện thể lực đúng kế hoạch đề ra. Duy trì và thực hiện nghiêm túc các chế độ ngày, tuần, kỷ luật quân đội và thực hiện nền nếp chính quy tại đơn vị. 100% cán bộ, nhân viên chấp hành nghiêm quy định, không có quân nhân vi phạm kỷ luật phải xử lý, bảo đảm an toàn khi tham gia giao thông.

Tại hội nghị cùng với đánh giá những điểm mạnh và hạn chế, các đại biểu cũng đã tham luận nhiều biện pháp tổ chức triển khai thực hiện các nội dung xây dựng đơn vị điểm, tập trung vào các nội dung như: Đẩy mạnh công tác huấn luyện cho cán bộ, nhân viên  chặt chẽ; Duy trì nghiêm nền nếp chính quy, thường xuyên quán triệt, học tập các chỉ thị, nghị quyết các cấp; nâng cao nhận thức của cán bộ, nhân viên trong tổ chức thực hiện các nhiệm vụ và trong thực hiện xây dựng đơn vị điểm.