Chiều ngày 07/8, Bộ CHQS tỉnh đã tổ chức giao nhiệm vụ cho đội tuyển tham gia Hội thi cán bộ phụ nữ giỏi cấp Quân khu năm 2023. Đồng chí Đại tá Tô Thành Quyết, Ủy viên ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chỉ huy trưởng Bộ CHQS tỉnh dự và chủ trì hội nghị. Cùng dự có Thủ trưởng Bộ CHQS tỉnh, chỉ huy các phòng, ban cơ quan Bộ CHQS tỉnh và chỉ huy Ban CHQS các huyện, thị xã, thành phố, Trung đoàn 126.

Quang cảnh hội nghị

Thực hiện kế hoạch tham gia Hội thi cán bộ phụ nữ giỏi cấp Quân khu năm 2023, ngay sau khi tổ chức Hội thi cấp Bộ CHQS tỉnh, Phòng Chính trị đã tham mưu lựa chọn cán bộ, hội viên phụ nữ thành lập đội tuyển, tổ chức luyện tập để tham gia Hội thi. Để tham gia hội thi với chất lượng tốt Bộ CHQS tỉnh đã lựa chọn những nội dung tiêu biểu, khái quát được phẩm chất, tinh thần anh dũng của những phụ nữ Hưng Yên tiêu biểu để tham gia phần thi tuyên truyền, xây dựng nội dung  với nhiều sáng tạo, công phu trong phần thi năng khiếu của cán bộ hội phụ nữ Bộ CHQS tỉnh. Cán bộ hội đã tích cực ôn luyện để nắm vững kiến thức tham gia phần thi nhận thức. Quá trình tổ chức luyện tập cán bộ, hội viên tham gia đội tuyển đã nỗ lực, khắc phục khó khăn, tổ chức luyện tập với quyết tâm đạt kết quả cao tại Hội thi.

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Đại tá Tô Thành Quyết, Ủy viên ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chỉ huy trưởng Bộ CHQS tỉnh đã ghi nhận và biểu dương những nỗ lực quyết tâm của toàn đội. Đồng chí mong muốn đội tuyển phụ nữ Bộ CHQS tỉnh tham gia Hội thi cán bộ phụ nữ giỏi cấp Quân khu lần này tiếp tục đoàn kết khắc phục khó khăn, phát huy truyền thống của quê hương, đơn vị, chấp hành nghiêm quy chế của Ban Tổ chức, tham gia thi với tinh thần và quyết tâm cao. Đồng chí yêu cầu những ngày tham gia hội thi đội tuyển cần giữ gìn, bảo đảm tốt sức khỏe, chấp hành nghiêm quy định của đơn vị, an toàn tuyệt đối.

Thủ trưởng Bộ CHQS tỉnh, các Phòng Tham mưu, Chính trị, Hậu cần, Kỹ thuật

Ban CHQS các huyện, thị xã, thành phố và Trung đoàn 126 tặng quà động viên đội tuyển

Nhân dịp này Bộ CHQS tỉnh, các Phòng Tham mưu, Chính trị, Hậu cần, Kỹ thuật, Ban CHQS các huyện, thị xã, thành phố và Trung đoàn 126 đã tặng quà động viên đội tuyển.