Chiều ngày 31/1, Đảng bộ phòng Chính Trị tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng đợt 03/2/2024 cho đồng chí Đại tá Nguyễn Vinh Phượng, Phó chính ủy Bộ CHQS tỉnh; đồng chí thượng tá Đỗ Ngọc Long, Trưởng ban chính sách. Tới dự có đồng chí Đại tá Vũ Trọng Thoan, ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy quân sự tỉnh, Phó chính ủy Bộ CHQS tỉnh.

Quang cảnh buổi lễ

Đồng chí Đại tá Nguyễn Vinh Phượng vào Đảng tháng 12 năm 1993; đồng chí thượng tá Đỗ Ngọc Long, vào Đảng tháng 12 năm 1993. Từ khi tham gia quân ngũ đến nay mặc dù trải qua nhiều đơn vị, trên nhiều cương vị khác nhau nhưng các đồng chí luôn chấp hành nghiêm kỷ luật, gương mẫu đi đầu trong thực hiện và hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Đại tá Vũ Trọng Thoan, Phó Chính ủy Bộ CHQS tỉnh

trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đảng viên

Thủ trưởng Phòng Chính trị tặng hoa chúc mừng đảng viên

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí đại tá Vũ Trọng Thoan, Phó Chính ủy Bộ CHQS tỉnh trân trọng những cống hiến của các đồng chí và tin tưởng rằng với thành tích và kinh nghiệm của mình, các đồng chí thật sự là tấm gương sáng cho thế hệ trẻ noi theo; luôn vững vàng về tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống, nêu cao tinh thần trách nhiệm, mãi xứng đáng là người Cộng sản trung kiên, tiêu biểu của Đảng Cộng sản Việt Nam; đóng góp công sức, trí tuệ của mình cho công tác xây dựng, chỉnh đốn Đảng và xây dựng hệ thống chính trị, bảo vệ vững chắc nền tảng tư tưởng của Đảng; xây dựng Lực lượng vũ trang tỉnh vững mạnh, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ.