Cùng với công tác trực sẵn sàng chiến đấu, trong những ngày Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024, Bộ CHQS tỉnh đã tổ chức nhiều hoạt động vui Xuân, đón Tết cho bộ đội trong những ngày trực tết tại đơn vị.

Các trò chơi trò chơi dân gian, truyền thống vui Xuân, đón Tết tại Bộ CHQS tỉnh

Bên cạnh các hoạt động văn hóa, văn nghệ Bộ CHQS tỉnh đã tổ chức cho cán bộ, chiến sĩ Bộ CHQS tỉnh tham gia các trò chơi dân gian, truyền thống như: kéo co, nhảy bao bố, cắm cờ chiến thắng, ném phi tiêu, ném vòng cổ chai, ném bóng bàn...  Các trò chơi đã được đông đảo cán bộ, chiến sĩ  tham gia cổ vũ và chơi nhiệt tình, vui vẻ, phấn khởi, ấm tình đồng đội. Kết thúc mỗi trò chơi Bộ CHQS tỉnh đều tổ chức trao giải Nhất, Nhì, Ba cho các đơn vị tham gia các nội dung.

Thủ trưởng Bộ CHQS tỉnh trao giải cho các đội thi

Thông qua các trò chơi dân gian đã tạo được khí thế vui tươi, sum vầy, giúp các cán bộ, chiến sỹ yên tâm công tác, xác định rõ trách nhiệm, sẵn sàng nhận và hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.