Đoàn công tác của Bộ CHQS tỉnh do đồng chí đồng chí Đại tá Đỗ Hữu Tuấn, Phó Chỉ huy trưởng, Tham mưu trưởng Bộ CHQS tỉnh làm trưởng đoàn đã kiểm tra công tác sẵn sàng chiến đấu nhân dịp tết nguyên đán Giáp Thìn, công tác tuyển quân và công tác chuẩn bị huấn luyện năm 2024 tại các đơn vị trong LLVT tỉnh.

Thủ trưởng Bộ CHQS tỉnh kiểm tra công tác SSCĐ

nhân dịp tết nguyên đán Giáp Thìn tại các đơn vị trong LLVT tỉnh

Tại các đơn vị đến kiểm tra, sau khi nghe chỉ huy các đơn vị báo cáo về công tác sẵn sàng chiến đấu nhân dịp tết nguyên đán, công tác tuyển quân và công tác chuẩn bị huấn luyện năm 2024 và kiểm tra thực tế. Đồng chí Đại tá Đỗ Hữu Tuấn, Phó Chỉ huy trưởng, Tham mưu trưởng Bộ CHQS tỉnh đã ghi nhận đánh giá cao công tác chuẩn bị sẵn sàng chiến đấu của các đơn vị trong LLVT tỉnh. Đồng chí yêu cầu cấp ủy, chỉ huy các đơn vị cần xây dựng và luyện tập tốt các phương án sẵn sàng chiến đấu. Phối hợp với các lực lượng giữ vững anh ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trong những ngày diễn ra tết nguyên đán. Tiếp tục tham mưu thực hiện tốt các khâu các bước trong quy trình tuyển quân. Làm tốt công tác chuẩn bị huấn luyện, phát huy sáng kiến, cải tiến kỹ thuật. Bên cạnh đó cần duy trì nghiêm công tác trực sẵn sàng chiến đấu, quan tâm bảo đảm tốt đời sống văn hóa tinh thần và nắm tư tưởng cán bộ, chiến sỹ trong LLVT tỉnh. Tích cực phối hợp với các lực lượng bảo đảm an toàn cho nhân dân vui xuân đón tết được yên bình.