Nhân dịp tết cổ truyền dân tộc xuân Giáp Thìn 2024, Bộ CHQS tỉnh và các cơ quan, đơn vị trong LLVT tỉnh đã tổ chức thăm, tặng quà các gia đình chính sách tiêu biểu trên địa bàn tỉnh.

Các đơn vị tặng quà gia đình chính sách nhân dịp tết nguyên đán

Với trên 70 xuất quà, trị giá trên 40 triệu đồng tặng Mẹ Việt Nam anh hùng, gia đình các Thương, Bệnh binh, gia đình liệt sỹ trên địa bàn tỉnh. Tại các gia đình chính sách Thủ trưởng Bộ CHQS tỉnh và Chỉ huy các đơn vị đã ân cần thăm hỏi, động viên và tri ân những công lao to lớn của những gia đình chính sách trong hai cuộc kháng chiến giành độc lập cho dân tộc. Đồng thời chúc các gia đình chính sách luôn mạnh khoẻ, vượt qua khó khăn trong cuộc sống, nghị lực vươn lên, sống vui, sống khoẻ, sống có ích, động viên con cháu chấp hành nghiêm đường lối của Đảng, chính sách pháp luật Nhà nước và quy định của địa phương. Cùng cấp ủy, chính quyền và nhân dân  địa phương xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp.