Thực hiện Chương trình “Mẹ đỡ đầu” trong LLVT tỉnh (giai đoạn 2022 -2026) và thực hiện Hướng dẫn “Tháng hành động vì trẻ em”, “Tháng hành động quốc gia về phòng, chống bạo lực gia đình”, Ngày gia đình Việt Nam năm 2024, sáng ngày 19/6/2024, Hội phụ nữ cơ quan Bộ CHQS tỉnh tham mưu với Bộ CHQS tỉnh tổ chức tặng quà và trao tiền hỗ trợ cho trẻ mồ côi năm 2024 cho cháu Đoàn Hải Đăng, thôn An Tràng, xã Trung Dũng, huyện Tiên Lữ. Dự chương trình trao tiền hỗ có Đại tá Vũ Trọng Thoan, Phó Chính ủy Bộ CHQS tỉnh.

Đại tá Vũ Trọng Thoan, Phó Chính ủy Bộ CHQS tỉnh

 tặng quà và trao tiền hỗ trợ cho cháu Đoàn Hải Đăng

Tại buổi trao quà, Thủ trưởng Bộ CHQS tỉnh đã động viên và mong muốn gia đình cháu nỗ lực vươn lên trong cuộc sống, các cháu tích cực chăm ngoan, học giỏi, có nhiều thành tích trong học tập.

Nhân dịp này, Hội LHPN tỉnh và Hội LHPN các cấp đã tặng quà động viên gia đình và cháu Đoàn Hải Đăng khắc phục mọi khó khăn, vươn lên trong cuộc sống. Đây là việc làm mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc mà các tổ chức Hội phụ nữ trong LLVT tỉnh tham mưu triển khai thực hiện trong “Tháng hành động vì trẻ em”, “Tháng hành động quốc gia về phòng, chống bạo lực gia đình”, Ngày gia đình Việt Nam năm 2024.


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình:Tin liên quan

   Bình luận


  Mã xác thực không đúng.
    Liên kết website
    Bình chọn
   Thống kê: 830.148
   Online: 41