Ngày 10/6, Bộ CHQS tỉnh tổ chức hội nghị công bố, trao quyết định nâng lương, thăng quân hàm quân nhân chuyên nghiệp năm 2024. Tới dự và trao quyết định có đồng chí Đại tá Vũ Trọng Thoan, Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy quân sự tỉnh, Phó Chính ủy Bộ CHQS tỉnh.

Quang cảnh hội nghị

Trong đợt này, Bộ Tư lệnh Quân khu 3 đã ký quyết định nâng lương, thăng quân hàm cho 175 đồng chí quân nhân chuyên nghiệp thuộc Bộ CHQS tỉnh. Đây là những đồng chí đã đến niên hạn, có phẩm chất đạo đức tốt, có năng lực, trách nhiệm cao trong công việc, đồng thời chấp hành nghiêm kỷ luật quân đội và hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Đồng chí Đại tá Vũ Trọng Thoan, Phó Chính ủy Bộ CHQS tỉnh

trao quyết định nâng lương, thăng quân hàm quân nhân chuyên nghiệp năm 2024

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Đại tá Vũ Trọng Thoan, Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy quân sự tỉnh, Phó Chính ủy Bộ CHQS tỉnh chúc mừng các đồng chí được nâng lương, thăng quân hàm đợt này. Đồng chí khẳng định đây không chỉ là sự quan tâm sâu sắc của cấp ủy, chỉ huy cơ quan, đơn vị, đồng chí, đồng đội mà đó còn là sự ghi nhận những cống hiến của các đồng chí trong quá trình công tác, sự đóng góp, công sức, trí tuệ, xây dựng cơ quan, đơn vị vững mạnh toàn diện. Đồng chí Phó Chính ủy Bộ CHQS tỉnh đề nghị các đồng chí được nâng lương, thăng quân hàm đợt này tiếp tục phát huy những kết quả, thành tích đã đạt được, không ngừng nỗ lực học tập, nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ, trau dồi phẩm chất đạo đức cách mạng, luôn nêu cao tính tự học, tự rèn sẵn sàng nhận và hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao góp phần xây dựng cơ quan, đơn vị vững mạnh toàn diện, “mẫu mực, tiêu biểu”.