Chiều ngày 6/6, Bộ CHQS tỉnh Hưng Yên đã tổ chức bế mạc Hội thao thể dục thể thao quốc phòng năm 2024. Tới dự có đồng chí Thượng tá Phạm Văn Huynh, Phó Chỉ huy trưởng Bộ CHQS tỉnh.

Các nội dung thi đấu tại hội thao

Tham gia hội thao lần này gồm các đồng chí là cán bộ, chiến sĩ của các cơ quan, đơn vị và lực lượng dân quân tự vệ trong toàn tỉnh. Trong thời gian 3 ngày, các vận động viên tranh tài ở các nội dung thi đấu, gồm: Nhảy xa, co tay xà đơn, chạy 100m (chiến sỹ khỏe) bóng bàn đôi nam, đôi nam nữ; cầu lông đôi nam, đôi nam nữ. Chạy vũ trang đối với nam và nữ DQTV, chạy 3.000 m vượt trướng ngại vật; bơi DQTV, bơi tự do, bơi với súng và trang bị nhẹ; Bắn súng tiểu liên AK bài 1 (ba môn thể thao quân sự phối hợp nam, nữ); võ chiến đấu DQTV; vượt vật cản huấn luyện thể lực và ném lựu đạn xa đúng hướng…

Theo đánh giá của Ban Tổ chức các vận động viên đã có sự luyện tập chu đáo, tham gia các nội dung thi với tinh thần, trách nhiệm cao, bình tĩnh, tự tin, yếu lĩnh động tác nhanh, chính xác, đạt thành tích cao tại hội thao.

Hội thao nhằm kiểm tra, đánh giá thực chất kết quả công tác huấn luyện, rèn luyện thể lực của cho cán bộ, chiến sĩ trong thời gian qua; qua đó có nội dung, biện pháp huấn luyện, rèn luyện sát thực tế trong thời gian tới. Thông qua hội thao, Bộ CHQS tỉnh lựa chọn, thành lập đội tuyển tham gia hội thao thể dục thể thao cấp Quân khu trong thời gian tới.

Thượng tá Phạm Văn Huynh, Phó Chỉ huy trưởng Bộ CHQS tỉnh

trao giải cho các đơn vị đạt thành tích cao tại hội thao

Kết thúc Hội thao Bộ CHQS tỉnh đã trao cờ thường giải Nhất toàn đoàn cho Ban CHQS thị xã Mỹ Hào, giải Nhì Ban CHQS huyện Văn Lâm, giải Ba cho Ban CHQS huyện Ân Thi và Phù Cừ.