Chiều ngày 04/6, Bộ CHQS tỉnh tổ chức gặp mặt, giao nhiệm vụ và giáo dục truyền thống cho chiến sỹ mới hoàn thành huấn luyện chiến sỹ mới năm 2024. Tới dự có đồng chí Đại tá Đỗ Hữu Tuấn, Phó Chỉ huy trưởng, Tham mưu trưởng Bộ CHQS tỉnh.

Quang cảnh hội nghị

Sau hơn 3 tháng huấn luyện, các chiến sỹ mới nhập ngũ của Bộ CHQS tỉnh được huấn luyện tại Trung đoàn 125, Bộ CHQS tỉnh Hải Dương đã hoàn thành tốt các nội dung huấn luyện của chiến sỹ mới. Sau Lễ tuyên thệ chiến sỹ mới, Bộ CHQS tỉnh đã tổ chức tiếp nhận và điều động các chiến sỹ về các đơn vị như Trung đội Vệ binh, Đại đội Công binh, Đại đội Trinh sát cơ giới thuộc phòng Tham mưu và Trung đoàn 126.

Tại buổi gặp mặt, đồng chí Đại tá Đỗ Hữu Tuấn, Phó Chỉ huy trưởng, Tham mưu trưởng Bộ CHQS tỉnh đã ghi nhận và biểu dương tinh thần nỗ lực, vượt qua khó khăn, tích cực rèn luyện, phấn đấu trưởng thành. Các đồng chí chiến sỹ đã mang tinh thần trách nhiệm, phát huy truyền thống quê hương, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao. Bộ CHQS tỉnh yêu cầu các đồng chí chiến sỹ sau khi về đơn vị mới tiếp tục phát huy nhiệt huyết của tuổi trẻ, chấp hành nghiêm kỷ luật quân đội, quy định của đơn vị, ra sức học tập rèn luyện xây dựng đơn vị vững mạnh toàn diện “Mẫu mực, tiêu biểu”.

Các đồng chí chiến sỹ thăm quan nhà truyền thống LLVT tỉnh

Cũng tại hội nghị, Bộ CHQS tỉnh đã giới thiệu truyền thống và những kết quả thành tích của LLVT tỉnh đã đạt được trong thời gian qua. Đồng thời tổ chức cho chiến sỹ thăm quan nhà truyền thống LLVT tỉnh.


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình:Tin liên quan

   Bình luận


  Mã xác thực không đúng.
    Liên kết website
    Bình chọn
   Thống kê: 811.661
   Online: 54