Ngày 20/5, Ban Chỉ đạo điều hành chương trình phối hợp hoạt động giữa Bộ CHQS tỉnh với các tổ chức chính trị xã hội, tổ chức xã hội nhân đạo tỉnh Hưng Yên và huyện Ân Thi, Tiên Lữ đã tổ chức thăm, động viên chiến sỹ mới của tỉnh đang huấn luyện tại Trung đoàn 95, Sư đoàn 325, Quân đoàn 12. Đồng chí Quách Thị Hương, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng ban Dân vận Tỉnh ủy, Chủ tịch UBMTTQVN tỉnh, Trưởng ban Chỉ đạo làm trưởng đoàn; đồng chí Đại tá Đoàn Huy Thái, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy quân sự tỉnh, Chính ủy Bộ CHQS tỉnh, Phó trưởng ban Chỉ đạo; lãnh đạo các tổ chức chính trị xã hội, tổ chức xã hội nhân đạo tỉnh và huyện Ân Thi, Tiên Lữ.

Ban Chỉ đạo điều hành chương trình PHHĐ giữa Bộ CHQS tỉnh với các tổ chức CTXH

tổ chức XHNĐ tỉnh và các huyện cùng đơn vị cắt băng khánh thành công trình

Tại đơn vị nơi đoàn đến thăm, đại diện lãnh đạo Trung đoàn 95 đã báo cáo kết quả học tập, rèn luyện của chiến sỹ mới quê hương Hưng Yên đang huấn luyện tại đơn vị. Tổ chức giao lưu văn nghệ giữa đoàn công tác với đơn vị và tân binh. Đoàn công tác cũng đã thông báo tình hình phát triển kinh tế xã hội của tỉnh đồng thời thăm hỏi, biểu dương tinh thần học tập, rèn luyện của các chiến sỹ mới trong thời gian qua. Đồng thời, mong muốn các chiến sĩ mới phát huy truyền thống anh hùng cách mạng của quê hương Hưng Yên, tích cực học tập, rèn luyện, chấp hành nghiêm kỷ luật, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao. Phấn đấu được kết nạp vào Đảng Cộng sản Việt Nam trong thời gian tại ngũ.

Ban Chỉ đạo điều hành chương trình PHHĐ giữa Bộ CHQS tỉnh với các tổ chức CTXH

tổ chức XHNĐ tỉnh trao quà cho cán bộ, chiến sĩ đang huấn luyện tại Trung đoàn 95

Nhân dịp này, Ban Chỉ đạo điều hành chương trình phối hợp hoạt động giữa Bộ CHQS tỉnh với các tổ chức chính trị xã hội, tổ chức xã hội nhân đạo tỉnh và huyện Ân Thi, Tiên Lữ cùng đơn vị cắt băng khánh thành công trình nơi đón tiếp gia đình quân nhân với tổng kinh phí hỗ trợ trên 200 triệu đồng.