Chiều 10/5, tại Hội trường Quân khu, Bộ CHQS tỉnh Hưng Yên tổ chức báo cáo Chương trình Liên hoan nghệ thuật quần chúng LLVT và thanh niên, sinh viên lần thứ X, năm 2024 (khu vực II). Dự và chỉ đạo có Trung tướng Nguyễn Quang Cường, Bí thư Đảng ủy, Chính ủy Quân khu; Thiếu tướng Bùi Công Chức, Ủy viên Thường vụ Đảng ủy, Phó chính ủy Quân khu; Thiếu tướng Nguyễn Nam Tiến, Ủy viên Thường vụ Đảng ủy, Chủ nhiệm Chính trị Quân khu; đại biểu chỉ huy các cơ quan chức năng của Quân khu. Cùng dự có đại tá Đoàn Huy Thái, Phó bí thư Thường trực Đảng ủy, Chính ủy Bộ CHQS tỉnh.

Trung tướng Nguyễn Quang Cường, Bí thư Đảng ủy, Chính ủy Quân khu

trao quà cho Đoàn nghệ thuật quần chúng Bộ CHQS tỉnh Hưng Yên

Theo báo cáo kết quả công tác chuẩn bị và luyện tập chương trình nghệ thuật tham gia liên hoan, Đoàn nghệ thuật quần chúng Bộ CHQS tỉnh đã tập trung giáo dục, nâng cao nhận thức, trách nhiệm, tổ chức luyện tập chu đáo. Quá trình triển khai luyện tập nghiêm túc, đúng ý định chỉ đạo của Thường vụ Đảng ủy, Bộ tư lệnh Quân khu, chất lượng được nâng cao.

Với chủ đề “Dấu ấn miền châu thổ” Đoàn nghệ thuật quần chúng Bộ CHQS tỉnh đã có nhiều tiết mục đặc sắc, có tính nghệ thuật cao, ca ngợi truyền thống cách mạng, tình yêu quê hương, đất nước, ca ngợi Đảng quang vinh, Bác Hồ vĩ đại, truyền thống Quân đội nhân dân Anh hùng, phản ánh sinh động đời sống "Đất và người Quân khu 3" trong xây dựng và bảo vệ Tổ quốc trong tình hình mới.

Phát biểu chỉ đạo, Trung tướng Nguyễn Quang Cường, Bí thư Đảng ủy, Chính ủy Quân khu biểu dương kết quả đạt được của Đoàn nghệ thuật quần chúng Bộ CHQS tỉnh. Đồng thời yêu cầu Bộ CHQS tỉnh khắc phục khó khăn, tiếp tục tổ chức luyện tập hoàn thiện các nội dung, các tiết mục với tinh thần nỗ lực cao nhất; chuẩn bị đầy đủ cơ sở vật chất, phương tiện, bảo đảm tốt nhất cho đoàn; phối hợp với các cơ quan, đơn vị liên quan trong quá trình cơ động, tham gia biểu diễn theo đúng quy định của Ban tổ chức; quyết tâm giành kết quả cao trong liên hoan.

Liên hoan nghệ thuật quần chúng LLVT và thanh niên, sinh viên lần thứ X, năm 2024 sẽ diễn ra từ ngày 20-28/5/2024 tại Binh đoàn 15 (thành phố Pleiku, tỉnh Gia Lai).