Ngày 12/7, Bộ CHQS tỉnh Hưng Yên đã phối hợp với Hội Chữ thập đỏ tỉnh tổ chức khám bệnh, tư vấn sức khỏe và cấp thuốc miễn phí cho 200 gia đình chính sách và người có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của xã Đình Dù, huyện Văn Lâm. Tới dự có Đồng chí Trung tá Nguyễn Chí Đức, Phó Chỉ huy trưởng Bộ CHQS tỉnh; đồng chí Dương Văn Ổn, Phó Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ tỉnh.

Lãnh đạo Bộ CHQS tỉnh và Hội Chữ thập đỏ tỉnh Hưng Yên

trao quà cho các gia đình chính sách

Trong lần khám bệnh cấp thuốc miễn phí này, các gia đình chính sách, người có hoàn cảnh khó khăn đã được các y, bác sỹ của Bộ CHQS tỉnh khám tổng thể, kiểm tra huyết áp, tim mạch, siêu âm, điện tim và tư vấn chăm sóc sức khỏe, phòng chống dịch bệnh. Bên cạnh đó mỗi gia đình còn được tặng thuốc và quà trị giá mỗi xuất 750.000 đồng.

Lãnh đạo Bộ CHQS tỉnh và Hội Chữ thập đỏ tỉnh Hưng Yên

Kiểm tra công tác khám bệnh, tư vấn sức khỏe

Đây là hoạt động thiết thực góp phần chăm sóc sức khỏe nhân dân, bảo đảm an sinh xã hội, giảm bớt khó khăn cho các đối tượng chính sách và các gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn, hướng tới kỷ niệm 77 năm ngày Thương binh, Liệt sĩ (27/7/1947– 27/7/2024).