Chiều ngày 12/7, Đoàn kiểm tra của Tỉnh ủy Hưng Yên đã triển khai quyết định, kế hoạch kiểm tra đối với Đảng ủy Quân sự tỉnh. Đồng chí Lê Xuân Tiến, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực Hội đồng nhân dân tỉnh dự và chủ trì hội nghị.

Quang cảnh hội nghị

Tại hội nghị Đoàn kiểm tra đã công bố quyết định, triển khai kế hoạch kiểm tra. Nội dung kiểm tra tình hình, kết quả việc lãnh đạo, chỉ đạo và tổ chức thực hiện cơ chế phối hợp phát hiện, xử lý tham nhũng, tiêu cực qua hoạt động kiểm tra, thanh tra, kiểm toán, điều tra, truy tố xét xử, thi hành án. Những năm qua, Đảng ủy, Thủ trưởng Bộ CHQS tỉnh đã lãnh đạo, chỉ đạo, ban hành các văn bản, chương trình kế hoạch, tổ chức phổ biến, quán triệt tốt việc thực hiện cơ chế phối hợp. Công tác kiểm tra, giám sát của các cấp ủy, tổ chức Đảng được thực hiện thường xuyên, có nền nếp. Trong LLVT tỉnh không có trường hợp vi phạm pháp luật phải kiểm tra xử lý. Kết luận kiểm tra Đồng chí Lê Xuân Tiến, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực Hội đồng nhân dân tỉnh đã ghi nhận những kết quả trong phối hợp thực hiện cơ chế phối hợp phát hiện, xử lý tham nhũng, tiêu cực qua hoạt động kiểm tra, thanh tra, kiểm toán, điều tra, truy tổ xét xử, thi hành án. Đồng chí yêu cầu Đảng ủy Quân sự tỉnh tiếp tục phát huy làm tốt việc phối hợp với các cơ quan, đơn vị trong thực hiện tốt cơ chế, đảm bảo nền nếp, hiệu quả.