Sáng ngày 19/12, Huyện ủy, HĐND, UBND huyện Phù Cừ tổ chức gặp mặt cán bộ Quân đội nghỉ hưu, nghỉ công tác trên địa bàn huyện và phát hành cuốn “Lịch sử Đảng bộ Quân sự huyện Phù Cừ (1947 - 2022)” nhân dịp kỷ niệm 78 năm Ngày thành lập QĐND Việt Nam (22/12/1944 - 22/12/2022), 33 năm Ngày Hội QPTD (22/12/1989 - 22/12/2022). Dự buổi gặp mặt có các đồng chí Đại tá Đoàn Huy Thái, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Quân sự tỉnh, Chính ủy Bộ CHQS tỉnh; đồng chí Nguyễn Văn Đoàn, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, Bí thư ĐUQS huyện; đồng chí Trần Duy Thái, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; đồng chí Nguyễn Khả Phúc, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện. Cùng dự có các đồng chí nguyên là Bí thư Huyện ủy, nguyên Chủ tịch UBND huyện; Nguyên Chỉ huy trưởng, Chính trị viên Ban CHQS huyện và 145 đồng chí là cán bộ Quân đội nghỉ hưu, nghỉ công tác trên địa bàn huyện.

Các đại biểu dự buổi gặp mặt

Trong không khí đầm ấm tình đồng chí, đồng đội của buổi gặp mặt các đại biểu đã cùng nhau ôn lại truyền thống 78 năm ngày thành lập QĐND Việt Nam; 33 năm ngày hội quốc phòng toàn dân và được thông tin tình hình thời sự nổi bật của thế giới, khu vực, trong nước; kết quả phát triển kinh tế - xã hội, QP, QSĐP năm 2022 của huyện.

Hội nghị cũng được đón nhận những ý kiến phát biểu tâm huyết của các bác, các đồng chí để tiếp tục xây dựng Quân đội, xây dựng LLVT huyện ngày càng vững mạnh đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới, bày tỏ sự vui mừng trước những thành tựu phát triển kinh tế - xã hội của huyện nhà, cùng với sự lớn mạnh, trưởng thành của LLVT địa phương.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Nguyễn Văn Đoàn, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, Bí thư ĐUQS huyện thay mặt Huyện ủy, HĐND, UBND huyện biểu dương, ghi nhận công lao to lớn của các đồng chí cán bộ đã nghỉ hưu, nghỉ công tác trên địa bàn huyện, các đồng chí đã có nhiều cống hiến cho sự nghiệp cách mạng của đất nước nói chung, cũng như sự nghiệp cách mạng của huyện Phù Cừ nói riêng.

Lãnh đạo huyện và Chỉ huy Ban CHQS huyện trao tặng Cuốn sách

“Lịch sử Đảng bộ Quân sự huyện Phù Cừ cho các đại biểu

Nhân dịp này, Đảng ủy, Ban CHQS huyện Phù Cừ đã phát hành Cuốn sách “Lịch sử Đảng bộ Quân sự huyện Phù Cừ (1947 - 2022)”.