Nhân dịp Lễ Giáng sinh 2022, sáng ngày 23/12, Đoàn công tác Ban CHQS huyện Phù Cừ do đồng chí Thượng tá Trương Văn Huấn, Phó Bí thư Đảng ủy, Chính trị viên Ban CHQS huyện làm trưởng đoàn đã đến thăm, chúc mừng các giáo xứ trên địa bàn huyện.

Chỉ huy Ban CHQS huyện chúc mừng các giáo xứ dịp lễ giáng sinh năm 2022

Tại nơi đoàn đến, đồng chí Thượng tá Trương Văn Huấn, Phó Bí thư Đảng ủy, Chính trị viên Ban CHQS huyện đã gửi lời hỏi thăm đến các linh mục và bà con giáo dân, chúc bà con giáo dân có một mùa giáng sinh an lành, hạnh phúc; đồng thời mong muốn bà con giáo dân tiếp tục đoàn kết, phát huy truyền thống  “Kính chúa yêu nước”, “Sống tốt đời đẹp đạo”; chấp hành tốt chủ trương, đường lối, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước; tích cực hưởng ứng các phong trào của địa phương, nhất là thực hiện tốt và sớm về đích Đề án xây dựng huyện Phù Cừ đạt nông thôn mới kiểu mẫu về bảo vệ môi trường và sản xuất nông nghiệp hàng hoá tập trung, định hướng ứng dụng công nghệ cao giai đoạn 2021-2025.