Sáng ngày 17/5, Đảng uỷ, Ban CHQS huyện tổ chức Lễ phát động đợt thi đua cao điểm “Uống nước nhớ nguồn, tri ân người có công với cách mạng” kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh, liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2022). Tới dự có đồng chí Thượng tá Đặng Đình Thịnh, Uỷ viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Chỉ huy trưởng Ban CHQS huyện; đồng chí Thượng tá Trương Văn Huấn, Phó Bí thư Đảng uỷ, Chính trị viên Ban CHQS huyện.

Quang cảnh lễ phát động

Thời gian thực hiện từ ngày 14/5 đến 27/7/2022. Với các nội dung, chỉ tiêu thi đua cụ thể là: Đẩy mạnh công tác giáo dục, tuyên truyền về truyền thống “Uống nước nhớ nguồn”, “Đền ơn đáp nghĩa” của dân tộc, của Quân đội, về chính sách đối với người có công với cách mạng; Đẩy mạnh huấn luyện giỏi, sẵn sàng chiến đấu cao, xây dựng nền nếp chính quy, rèn luyện kỷ luật, hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị được giao; Thực hiện tốt công tác chính sách đối với thương binh, gia đình liệt sỹ, chính sách đối với quân đội và hậu phương quân đội.

Chỉ huy Ban CHQS huyện chứng kiến các đơn vị ký kết giao ước thi đua

Tại lễ phát động, đại diện Ban CHQS huyện và các Cụm thi đua LLVT huyện đã ký kết giao ước nỗ lực hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, chỉ tiêu thi đua đề ra.