Nhằm động viên các tân binh trước ngày lên đường thực hiện nghĩa vụ quân sự bảo vệ Tổ quốc, trong những ngày qua, các xã, thị trấn trên địa bàn huyện Tiên Lữ, tỉnh Hưng Yên đã tổ chức gặp mặt tặng quà và thành lập các đoàn công tác trực tiếp đến tận gia đình thăm hỏi, động viên và tặng quà các tân binh chuẩn bị lên đường nhập ngũ năm 2022.

Do tình hình dịch Covid -19 diễn biến phức tạp, nên việc tổ chức tặng quà được thực hiện theo nguyên tắc vừa đảm bảo công tác động viên vừa đảm bảo công tác phòng, chống dịch.

Trung tá Vũ Quốc Hưng - Chính trị viên, Ban CHQS huyện trao quà

tặng thanh niên chuẩn bị nhập ngũ năm 2022

Lãnh đạo địa phương, đơn vị chụp ảnh lưu niệm cùng các thanh niên chuẩn bị nhập ngũ năm 2022

Tại các buổi gặp mặt, tặng quà, động viên thanh niên lên đường nhập ngũ, t lãnh đạo các địa phương đã gửi lời thăm hỏi ân cần đến các gia đình, người thân có thanh niên chuẩn bị lên đường nhập ngũ năm 2022, mong muốn các thanh niên thực hiện tốt nhiệm vụ tại đơn vị, trở thành những người có ích cho gia đình và xã hội. Các thanh niên sẽ là những hạt nhân tiếp nối truyền thống của quê hương anh hùng, ra sức phấn đấu, rèn luyện, học tập và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ bảo vệ Tổ quốc, tô đẹp truyền thống của Quân đội Nhân dân Việt Nam anh hùng, xứng đáng với lời dạy của Bác Hồ: “Quân đội ta trung với Đảng, hiếu với dân, nhiệm vụ nào cũng hoàn thành, khó khăn nào cũng vượt qua, kẻ thù nào cũng đánh thắng”.