Ngày 24/01, Đoàn công tác của Bộ CHQS tỉnh do đồng chí Đại tá Vũ Trọng Thoan - Phó Chính ủy Bộ CHQS Tỉnh làm trưởng đoàn đã thăm, kiểm tra, chúc tết Ban CHQS huyện Văn Giang.

Thay mặt Đảng ủy, Ban CHQS huyện Trung tá Đỗ Chí Phượng - Chỉ huy trưởng Ban CHQS huyện đã báo cáo nhanh với đoàn công tác của Bộ CHQS Tỉnh về tình hình thực hiện nhiệm vụ trong năm 2021; công tác trực SSCĐ và công tác chuẩn bị đón tết Nguyên đán Nhâm dần.

Đồng chí Đại tá Vũ Trọng Thoan - Phó Chính ủy, Bộ CHQS Tỉnh đã ghi nhận và đánh giá cao sự nỗ lực, cố gắng của cán bộ, chiến sĩ LLVT huyện trong thời gian qua. Đảng ủy, Ban CHQS huyện đã duy trì nghiêm các chỉ lệnh, mệnh lệnh về công tác trực, sẵn sàng chiến đấu; Công tác tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ; thường xuyên phối hợp nắm chắc tình hình địa bàn, công tác tham mưu với cấp ủy, chính quyền địa phương trong phòng chống dịch Covid-19. Đơn vị đã thực hiện nghiêm túc các chỉ lệnh, mệnh lệnh của chỉ huy các cấp. Triển khai nghiêm túc các chỉ thị, kế hoạch trực sẵn sàng chiến đấu trong dịp tết Nhâm Dần 2022.

Đại tá Vũ Trọng Thoan - Phó Chính ủy Bộ CHQS Tỉnh trao quà Tết

tặng cán bộ, nhân viên Ban CHQS huyện Văn Giang

Để thực hiện tốt các nhiệm vụ trong thời gian tới, đồng chí Đại tá Vũ Trọng Thoan - Phó Chính ủy, Bộ CHQS Tỉnh yêu cầu Đảng ủy, Ban CHQS  huyện cần tiếp tục chủ động nắm chắc tình hình, phối hợp chặt chẽ với các lực lượng liên quan, nắm chắc tình hình địa bàn, giữ vững ổn định chính trị, trật tự an toàn hội, bảo đảm an toàn tuyệt đối cho nhân dân vui xuân, đón Tết. Thực hiện tốt công tác tuyển quân, công tác đền ơn đáp nghĩa, công tác chính sách hậu phương quân đội. Đảm bảo cho cán bộ, chiến sĩ đơn vị mình vui Tết, đón xuân mới an toàn, tiết kiệm, đặc biệt là các đồng chí có hoàn cảnh khó khăn, các đồng chí đang thực hiện nhiệm vụ tại các điểm chốt Covid-19 hay các khu điều trị F0 của huyện, tỉnh và đảm bảo phòng, chống dịch Covid-19 an toàn.

Trước thềm năm mới, đồng chí Đại tá Vũ Trọng Thoan - phó Chính ủy, Bộ CHQS Tỉnh cũng đã chúc các cán bộ chiến sỹ lực lượng vũ trang huyện đón Xuân đầm ấm với tinh thần lành mạnh vui tươi, tiết kiệm. Đồng thời phải thường xuyên nâng cao cảnh giác, sẵn sàng chiến đấu cao.