Nhân kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh Liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2022), đoàn công tác Ban CHQS huyện Văn Giang đến thăm, tặng quà Mẹ Việt Nam anh hùng Đỗ Thị Bón ở thôn Phụng Công và bà Vũ Thị Đường, vợ liệt sĩ Nguyễn Văn Quốc, thôn Hoàng Trạch, xã Mễ Sở.

Chỉ huy Ban CHQS huyện tặng quà Mẹ Việt Nam anh hùng

và gia đình chính sách trên địa bàn huyện

Tại các gia đình đến thăm, chỉ huy Ban Chỉ huy Quân sự huyện cùng lãnh đạo cấp ủy, chính quyền địa phương đã ân cần thăm hỏi sức khoẻ, bày tỏ sự tri ân đối với những hy sinh, cống hiến của gia đình trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Đồng thời động viên gia đình tiếp tục phát huy truyền thống, tích cực lao động sản xuất góp phần xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp.

Nhân dịp này đoàn đã trao tặng 3 suất quà cho các gia đình chính sách là thương binh, bệnh binh có hoàn cảnh khó khăn với số tiền 500.000 đồng.