Nhân dịp kỷ niệm 1982 năm Khởi nghĩa Hai Bà Trưng; 112 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 và 29 năm ngày truyền thống Phụ nữ Quân đội. Sáng ngày 08/3, Hội Phụ nữ Ban CHQS huyện Văn Lâm đã tổ chức gặp mặt cán bộ, hội viên. Tới dự có đồng chí Thượng tá Lê Văn Hanh, Phó bí thư Đảng ủy, Chính trị viên Ban CHQS huyện.

Chỉ huy Ban CHQS huyện tặng hoa chúc mừng

Tại buổi gặp mặt, các hội viên và các đại biểu đã cùng nhau ôn lại truyền thống, ý nghĩa lịch sử Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 và truyền thống Phụ nữ Quân đội, qua đó, khơi dậy niềm tự hào dân tộc, truyền thống đấu tranh anh hùng, bất khuất của phụ nữ Việt Nam; tinh thần đoàn kết, đấu tranh của phụ nữ thế giới, gắn với phong trào phụ nữ Quân đội…

Phát biểu tại buổi gặp mặt đồng chí Thượng tá Lê Văn Hanh, Phó Bí thư Đảng ủy, chính trị viên Ban CHQS huyện đã ghi nhận và đánh giá cao những đóng góp Hội phụ nữ cho sự phát triển vững mạnh toàn diện của LLVT huyện. Đồng chí yêu cầu: Thời gian tới, hội chủ động tham gia các hoạt động và đạt nhiều thành tích trên các lĩnh vực công tác và đời sống xã hội; đồng thời, làm tốt vai trò là người vợ, người mẹ gắn kết các thành viên trong gia đình, chăm lo xây dựng gia đình ấm no, hạnh phúc, là chỗ dựa vững chắc cho gia đình và xã hội.

Cũng tại buổi gặp mặt, Hội phụ nữ đã phát động Chương trình “Phụ nữ Ban CHQS huyện Văn Lâm lan tỏa yêu thương” năm 2022 và phát động phong trào thi đua “Phụ nữ LLVT tỉnh trí tuệ, bản lĩnh, hoàn thành tốt nhiệm vụ, xây dựng gia đình hạnh phúc, xứng danh Bộ đội Cụ Hồ thời kỳ mới”.