Chiều ngày 10.5, Đoàn công tác Cục Chính trị Quân khu 3 tiến hành kiểm tra đột xuất các hoạt động CTĐ, CTCT 6 tháng đầu năm 2019 đối với Ban CHQS huyện Khoái Châu, do đồng chí Thiếu tướng Nguyễn Văn Quý - Phó Chủ nhiệm Chính trị Quân khu làm trưởng đoàn kiểm tra.

Toàn cảnh hội nghị

Tại buổi kiểm tra, đồng chí Thượng tá Lê Đình Dũng, Phó Bí thư Đảng ủy, Chính trị viên Ban CHQS huyện thay mặt Đảng ủy, Chỉ huy Ban CHQS huyện báo cáo tóm tắt những kết quả hoạt động CTĐ, CTCT của LLVT huyện 6 tháng đầu năm, trong đó nổi bật: Duy trì nghiêm và triển khai tổ chức thực hiện đồng bộ, toàn diện các chế độ, quy định của hoạt động CTĐ, CTCT, đạt kết quả tốt; quán triệt đầy đủ các chỉ thị, nghị quyết, văn bản hướng dẫn của trên và lưu trữ đầy đủ, chặt chẽ; 100% cán bộ, nhân viên, chiến sỹ LLVT huyện có bản lĩnh chính trị, lập trường tư tưởng vững vàng, an tâm công tác, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao...

Sau khi các đồng chí trong đoàn công tác tiến hành kiển tra toàn diện các mặt hoạt động CTĐ, CTCT của LLVT huyện, đồng chí Thiếu tướng Nguyễn Văn Quý - Phó Chủ nhiệm Chính trị Quân khu biểu dương những kết quả mà Ban CHQS huyện đã đạt được, đồng thời chỉ rõ những hạn chế, khuyết điểm hoạt động CTĐ, CTCT của LLVT huyện 6 tháng đầu năm như: Kết quả kiểm tra nhận thức chính trị của một số đồng chí còn thấp, hệ thống văn bản, tài liệu lưu trữ sắp xếp chưa khoa học, sổ học tập tại chức của một số đồng chí ghi chép chưa đầy đủ... Đồng thời chỉ đạo giao nhiệm vụ cho Đảng ủy Ban CHQS huyện trong hoạt động CTĐ, CTCT 6 tháng cuối năm 2019.

Kết quả buổi kiểm tra đột xuất đã đánh giá một cách khách quan, thực chất hoạt động CTĐ, CTCT 6 tháng đầu năm 2019 của LLVT huyện. Đó là cơ sở, là tiền đề để LLVT huyện hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ CTĐ, CTCT nói riêng và nhiệm vụ Quân sự, quốc phòng địa phương năm 2019 nói chung.