Ngày 12/8, đoàn công tác của Bộ Tư lệnh Quân khu 3 do Đại tá An Thanh Quang – Phó Chủ nhiệm Hậu cần Quân khu làm trưởng đoàn, tiến hành kiểm tra toàn diện công tác Hậu cần – Kỹ thuật năm 2022 tại các huyện, thị xã, thành phố trực thuộc Bộ CHQS tỉnh Hưng Yên. Tiếp và làm việc với đoàn có Đại tá Nguyễn Văn Hải – Phó Chỉ huy trưởng Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh.

Đồng chí Đại tá An Thanh Quang – Phó Chủ nhiệm Hậu cần Quân khu quán triệt mục đích,

yêu cầu buổi kiểm tra

Tại buổi làm việc, sau khi nghe chỉ huy Ban CHQS huyện Khoái Châu và Ban CHQS thành phố Hưng Yên báo cáo kết quả công tác Hậu cần – Kỹ thuật của đơn vị từ đầu năm đến nay, đoàn đã kiểm tra thực tế các mặt công tác Hậu cần – Kỹ thuật như: Kiểm tra nhận thức công tác Hậu cần – Kỹ thuật thường xuyên và sẵn sàng chiến đấu; công tác doanh trại, xăng dầu, quân y, quân nhu và hệ thống sổ sách, văn kiện, kế hoạch công tác hậu cần; kiểm tra tủ súng xã Đồng Tiến (huyện Khoái Châu).

Đại tá An Thanh Quang – Phó Chủ nhiệm Hậu cần Quân khu kiểm tra kho súng tại

Ban CHQS huyện Khoái Châu

Kết luận kiểm tra, Đại tá An Thanh Quang – Phó Chủ nhiệm Hậu cần Quân khu đánh giá cao các cơ quan, đơn vị đã làm tốt công tác chuẩn bị và chấp hành nghiêm kế hoạch kiểm tra toàn diện công tác Hậu cần – Kỹ thuật năm 2022 của Bộ Tư lệnh Quân khu. Đồng chí nhấn mạnh: Thực chất buổi kiểm tra nhằm phúc tra, đánh giá lại công tác kiểm tra của Bộ CHQS tỉnh đối với các huyện, thị xã, thành phố trực thuộc Bộ CHQS tỉnh, nhằm khắc phục sớm nhất những điểm còn tồn tại, hạn chế. Qua đó thống nhất chung trong toàn Quân khu về công tác Hậu cần – Kỹ thuật. Đồng chí Phó Chủ nhiệm Hậu cần Quân khu đề nghị phòng Hậu cần, phòng Kỹ thuật cũng như chỉ huy các đơn vị căn cứ kết quả phúc tra làm tốt công tác tham mưu với Thủ trưởng Bộ CHQS tỉnh chỉ đạo, hưỡng dẫn khắc phục những điểm còn hạn chế mà đoàn kiểm tra đã chỉ ra, phấn đấu hoàn thành xuất sắc công tác Hậu cần – Kỹ thuật năm 2022 và những năm tiếp theo.