Chiều ngày 27/6/2018, Ban chỉ đạo diễn tập chiến đấu phòng thủ Cụm, xã và diễn tập QP-AN năm 2018 tổ chức hội nghị triển khai, giao nhiệm vụ cho các cơ quan, đơn vị.

Theo kế hoạch, năm nay huyện Kim Động chỉ đạo tổ chức diễn tập chiến đấu phòng thủ cho cụm xã (Toàn Thắng, Nghĩa Dân, Phạm Ngũ Lão, Vĩnh Xá) và diễn tập QP-AN cho Phòng GD&ĐT huyện. Điểm mới của cuộc diễn tập năm nay là tổ chức theo phương pháp tiến hành song song, đồng loạt các xã tại một thời điểm trong cụm đều thực hành diễn tập theo tình huống đầu bài của Ban đạo diễn. Thông qua cuộc họp các cơ quan, đơn vị đã cơ bản nắm chắc nội dung, thứ tự các bước làm công tác chuẩn bị và thực hành tổ chức diễn tập bảo đảm chặt chẽ, chất lượng, an toàn tuyệt đối./.