Sáng ngày 16.7, Đảng ủy quân sự huyện Kim Động tổ chức hội thi cán bộ kiểm tra giỏi năm 2018 cho các đồng chí là cấp ủy của 03 chi bộ Tham mưu, Chính trị, Hậu cần – Kỹ thuật.

Tham gia hội thi các thí sinh thực hiện 03 nội dung: phần thi trắc nghiệm; trả lời câu hỏi tình huống; thực hành điều hành sinh hoạt chi bộ tiến hành kiểm tra, giám sát, thi hành kỷ luật Đảng đối với tổ chức Đảng, đảng viên.

Đồng chí Thượng tá Trần Văn Sơn - Chính trị viên Ban CHQS huyện

phát biểu tại hội nghị

Thông qua hội thi các thí sinh đã nâng cao năng lực, kiến thức về công tác kiểm tra, giám sát và thi hành kỷ luật trong Đảng; nâng cao phương pháp, tác phong công tác trong điều hành và duy trì tổ chức sinh hoạt chi bộ, góp phần nâng cao chất lượng hoạt động của chi bộ, cùng với cấp ủy chi bộ tham mưu, xây dựng chi bộ trong sạch vững mạnh, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.

Kết thúc hội thi, Đảng ủy quân sự huyện đã lựa chọn 02 đồng chí tham gia thi cấp Đảng ủy quân sự tỉnh và Huyện ủy tổ chức.