Sáng ngày 26.4, Đảng ủy, Ban Chỉ huy Quân sự (CHQS) huyện Kim Động đã tổ chức bàn giao chức danh Chính trị viên Ban CHQS huyện. Dự buổi bàn giao có đồng chí Đại tá Nguyễn Anh Lộc - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Quân sự tỉnh, Chính ủy Bộ CHQS tỉnh; đồng chí Bùi Văn Phúc, Phó Bí thư Thường trực Chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện.

Theo Quyết định đã ký của Bộ trưởng Bộ Quốc phòng, Thượng tá Trần Văn Sơn, Chính trị viên Ban CHQS huyện nhận quyết định nghỉ chờ hưu. Chức danh Chính trị viên Ban CHQS huyện được bàn giao cho Trung tá Nguyễn Thành Công, Chính trị viên phó – kiêm Chủ nhiệm Chính trị Ban CHQS huyện Mỹ Hào.

Phát biểu trong buổi bàn giao, Đại tá Nguyễn Anh Lộc - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Quân sự tỉnh, Chính ủy Bộ CHQS tỉnh đã đánh giá cao công tác chuẩn bị bàn giao nghiêm túc, chặt chẽ đúng nguyên tắc; đồng thời ghi nhận, đánh giá cao nỗ lực, đóng góp của Thượng tá Trần Văn Sơn trong thời gian giữ cương vị Phó Bí thư đảng ủy, Chính trị viên Ban CHQS huyện đã tham mưu cho cấp ủy, chính quyền địa phương lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện thắng lợi nhiệm vụ QS-QP của địa phương, xây dựng LLVT vững mạnh về chính trị, tư tưởng và tổ chức, góp phần giữ vững ổn định chính trị, trật tự an toàn xã hội tạo điều kiện thuận lợi để thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội. Bên cạnh đó Đại tá Nguyễn Anh Lộc mong muốn với cương vị mới, Trung tá Nguyễn Thành Công tích cực phát huy phẩm chất, đạo đức, năng lực và kinh nghiệm của bản thân, cùng với tập thể đơn vị mới hoàn thành xuất sắc chức trách, nhiệm vụ được giao, thực hiện thắng lợi nhiệm vụ quân sự, quốc phòng địa phương trong LLVT huyện.