Sáng ngày 07/7, Ban CHQS thị xã Mỹ Hào tổ chức hội nghị đối thoại dân chủ tháng quý II/2022. Dự và trực tiếp đối thoại với cán bộ, nhân viên Ban CHQS thị xã có đồng chí Thượng tá Trương Văn Quang, Phó Bí thư Đảng ủy, Chính trị viên Ban CHQS thị xã Mỹ Hào.

Quang cảnh hội nghị

Tại hội nghị, với tinh thần cởi mở, thẳng thắn, cán bộ, nhân viên cơ quan đã đóng góp nhiều ý kiến phản ánh trên các mặt công tác chính trị, quân sự, hậu cần, kỹ thuật, kinh tế và đời sống, đã có 04 ý kiến tham gia phát biểu xoay quanh công tác xây dựng đơn vị chính quy, ý thức chấp hành kỷ luật; công tác tuyển chọn, gọi công dân nhập ngũ năm 2023; tham gia phục vụ khu cách ly của tỉnh trong phòng chống Covid-19; chế độ nghỉ tranh thủ, nghỉ phép; xây dựng cảnh quan, môi trường; bảo đảm nơi ăn ở, sinh hoạt….

Các ý kiến tại hội nghị đã được Đảng ủy, chỉ huy Ban CHQS thị xã tiếp thu, giải đáp và chỉ đạo các cơ quan tập trung xem xét, giải quyết, nhằm đảm bảo dân chủ trong đơn vị, đem lại quyền lợi chính đáng cho cán bộ, chiến sĩ trong LLVT thị xã. Đồng thời, xây dựng tinh thần đoàn kết, khắc phục những vướng mắc, khó khăn, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, xây dựng cơ quan, đơn vị vững mạnh toàn diện “mẫu mực, tiêu biểu”.