Sáng ngày 08/7, Đảng ủy, Ban CHQS thị Xã Mỹ Hào tổ chức trao các quyết định thăng quân hàm, nâng lương cho các đồng chí QNCN năm 2022. Tới dự có đồng chí thượng tá Trương Văn Quang Phó Bí thư Đảng uỷ, chính trị viên Ban CHQS thị xã.

Ban CHQS thị Xã Mỹ Hào trao quyết định thăng quân hàm, nâng lương

cho các đồng chí QNCN năm 2022

Đợt này, Ban CHQS thị xã có 12 đồng chí được nâng lương, thăng quân hàm. Trong đó có 07 đồng chí được thăng quân hàm và 05 đồng chí được nâng lương.

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí thượng tá Trương Văn Quang chúc mừng các đồng chí được nhận quyết định thăng quân hàm, nâng lương, đồng thời, ghi nhận những đóng góp của các đồng chí trong thực hiện nhiệm vụ, góp phần xây dựng cơ quan, đơn vị hoàn thành nhiệm vụ và xây dựng lực lượng vũ trang thị xã ngày càng vững mạnh toàn diện. Đồng chí tin tưởng rằng những cán bộ được thăng quân hàm, nâng lương đợt này sẽ tiếp tục học tập, rèn luyện, không ngừng nâng cao trình độ, khắc phục khó khăn, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.