Ngày 30/01, thị xã Mỹ Hào tổ chức Lễ đón quân nhân hoàn thành nghĩa vụ quân sự trở về địa phương năm 2024. Dự buổi lễ có đồng chí Bùi Khánh Vĩnh, Ủy viên Ban Thường vụ thị ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND thị xã; đồng chí Nguyễn Thế Vinh, UVBTV thị ủy, Chỉ huy trưởng Ban CHQS thị xã.

Quang cảnh lễ đón quân nhân hoàn thành NVQS

Trong đợt này, thị xã đón trên 151 quân nhân đã hoàn thành nghĩa vụ quân sự trở về địa phương. Sau 2 năm học tập, huấn luyện trong môi trường quân đội, các quân nhân đều hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, kỷ luật quân đội, tích cực học tập, tu dưỡng, rèn luyện đạo đức, bản lĩnh chính trị vững vàng. Đồng thời cũng đã trang bị được những kiến thức cơ bản về nhiệm vụ quân sự, quốc phòng phục vụ cho nhiệm vụ sẵn sàng chiến đấu.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Bùi Khánh Vĩnh, Ủy viên Ban Thường vụ Thị ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND thị xã đã biểu dương tinh thần trách nhiệm của các quân nhân, những người con ưu tú của quê hương Mỹ Hào đã hoàn thành tốt nhiệm vụ trong thời gian rèn luyện, công tác, học tập ở môi trường quân đội. Đồng chí Phó Chủ tịch Thường trực UBND thị xã mong rằng, sau khi trở về địa phương, các quân nhân xuất ngũ sẽ tiếp tục phát huy bản lĩnh chính trị, phẩm chất bộ đội Cụ Hồ, đóng góp tích cực vào công cuộc xây dựng quê hương, đất nước ngày càng giàu đẹp.

Lãnh đạo UBND Thị xã khen thưởng các quân nhân xuất sắc hoàn thành NVQS

Nhân dịp này, UBND Thị xã đã khen thưởng cho các quân nhân xuất sắc hoàn thành nghĩa vụ quân sự trở về địa phương.