Chiều ngày 13/11, Đảng bộ phòng Tham mưu tổ chức Lễ trao tặng huy hiệu 30 năm tuổi Đảng đợt 07/11/2023 cho đồng chí Thiếu tá QNCN Nguyễn Ngọc Kim, nhân viên Trung đội Thông tin; Thiếu tá QNCN Vũ Đình Viên, nhân viên Văn Phòng, phòng Tham mưu, Bộ CHQS tỉnh. Tới dự có đồng chí Đại tá Đỗ Hữu Tuấn, Phó Chỉ huy trưởng, Tham mưu trưởng Bộ CHQS tỉnh.

Đồng chí Đại tá Đỗ Hữu Tuấn, Phó Chỉ huy trưởng, Tham mưu trưởng Bộ CHQS tỉnh

trao Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng và tặng hoa chúc mừng các đồng chí đảng viên

Thủ trưởng phòng Tham Mưu tặng hoa chúc mừng các đồng chí đảng viên

Đồng chí Thiếu tá QNCN Nguyễn Ngọc Kim, nhập ngũ tháng 3 năm 1989, vào Đảng tháng 6 năm 1993; đồng chí Thiếu tá QNCN Vũ Đình Viên, nhập ngũ tháng 3 năm 1988, vào Đảng tháng 11 năm 1993. Từ khi tham gia quân ngũ đến nay mặc dù trải qua nhiều đơn vị, với nhiều nhiệm vụ nhưng các đồng chí luôn chấp hành nghiêm kỷ luật, gương mẫu đi đầu trong thực hiện và hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Phó Chỉ huy trưởng, Tham mưu trưởng Bộ CHQS tỉnh nhấn mạnh việc trao tặng huy hiệu Đảng là sự ghi nhận những công lao đóng góp của cá nhân với sự nghiệp cách mạng của Đảng, của dân tộc và kết quả đạt được của Đảng bộ, LLVT tỉnh. Trong suốt quá trình công tác đồng chí Thiếu tá QNCN Nguyễn Ngọc Kim, đồng chí Thiếu tá QNCN Vũ Đình Viên đã thực hiện tốt các nhiệm vụ công tác QS, QPĐP, chấp hành nghiêm cương lĩnh chính trị, Điều lệ Đảng, các chỉ thị, nghị quyết của cấp trên, chủ động khắc phục khó khăn cùng tập thể đơn vị hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao. Đồng chí yêu cầu những đảng viên được nhận huy hiệu lần này phát huy phẩm chất đạo đức cách mạng, bằng kinh nghiệm công tác quý báu của mình cùng tập thể Phòng Tham mưu xây dựng Đảng bộ trong sạch vững mạnh, đơn vị vững mạnh toàn diện “mẫu mực, tiêu biểu” hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.