Ngày 18/3, Đồng chí Đại tá Tô Thành Quyết, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chỉ huy trưởng Bộ CHQS tỉnh đã đến kiểm tra tiến độ thi công các hạng mục công trình thao trường huấn luyện và công trình phục vụ diễn tập Chỉ huy – cơ quan 1 bên 2 cấp trên bản đồ.

Đồng chí Đại tá Tô Thành Quyết, UVBTV Tỉnh ủy, Chỉ huy trưởng Bộ CHQS tỉnh

kiểm tra tiến độ thi công các hạng mục công trình thao trường huấn luyện

Sau khi nghe chỉ huy đơn vị đảm nhiệm thi công báo cáo kết quả xây dựng và kiểm tra thực tế tại thao trường đồng chí Chỉ huy trưởng Bộ CHQS tỉnh đã ghi nhận, đánh giá cao tinh thần trách nhiệm của cán bộ, chiến sỹ lực lượng Công binh Bộ CHQS tỉnh trong quá trình xây dựng đã khắc phục mọi khó khăn, phấn đấu đạt và vượt tiến độ đối với các công trình. Đồng chí yêu cầu các đồng chí trong Ban Chỉ đạo, tích cực kiểm tra, giám sát, lực lượng thi công cần tích cực, cố gắng khắc phục điều kiện thời tiết, đảm bảo thi công hạng mục các công trình đạt kết quả tốt nhất, đúng tiến độ, đúng quy định của Bộ Quốc phòng và bảo đảm đảm an toàn tuyệt đối. Sau khi công trình hoàn thành sẽ là nơi để cán bộ, chiến sỹ LLVT tỉnh huấn luyện, kiểm tra, diễn tập, bảo đảm sát thực tế, đáp ứng tốt yêu cầu, nhiệm vụ trong tình hình mới.