Chiều ngày 01/4, Đoàn kiểm tra của Cục Chính trị Quân khu 3 do Thiếu tướng Nguyễn Nam Tiến, Uỷ viên Thường vụ Đảng ủy Quân khu, Chủ nhiệm Chính trị Quân khu làm trưởng đoàn đã kiểm tra công tác chuẩn bị tham gia Liên hoan nghệ thuật quần chúng lực lượng vũ trang và thanh niên, sinh viên toàn quân lần thứ X năm 2024 tại Bộ CHQS tỉnh Hưng Yên. Dự tiếp đoàn có đồng chí Đại tá Tô Thành Quyết, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chỉ huy trưởng Bộ CHQS tỉnh; đồng chí Đại tá Đoàn Huy Thái, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy quân sự tỉnh, Chính ủy Bộ CHQS tỉnh.

Quang cảnh hội nghị kiểm tra

Năm 2024, Bộ CHQS tỉnh Hưng Yên được Quân khu 3 giao nhiệm vụ thành lập Đoàn Nghệ thuật quần chúng đại diện khối LLVT địa phương trong toàn Quân khu tham gia Liên hoan Nghệ thuật quần chúng Lực lượng vũ trang và thanh niên, sinh viên toàn quân lần thứ X năm 2024 (khu vực 2) do Tổng cục Chính trị QĐND Việt Nam tổ chức.Trong thời gian qua, mặc dù có nhiều khó khăn về nhân lực, cơ sở vật chất, song được sự quan tâm của lãnh đạo địa phương và cấp ủy, chỉ huy các cấp, sự phối hợp của Đoàn văn công Quân khu, các đơn vị kết nghĩa và quyết tâm cao của cán bộ, chiến sỹ LLVT tỉnh, công tác chuẩn bị tham gia Liên hoan đã được chuẩn bị chu đáo. Các tiết mục nghệ thuật được xây dựng, tổ chức luyện tập công phu, có tính nghệ thuật cao khắc họa được mảnh đất, con người, truyền thống LLVT Quân khu và LLVT tỉnh.

Kết luận kiểm tra, Thiếu tướng Nguyễn Nam Tiến, Chủ nhiệm Chính trị Quân khu ghi nhận và biểu dương những nỗ lực, cố gắng của Bộ CHQS tỉnh trong thời gian qua; đồng thời yêu cầu Bộ CHQS tỉnh tiếp tục tăng cường công tác lãnh đạo, chỉ đạo, các thành viên trong đoàn nghệ thuật cần quyết tâm cao, tích cực tổ chức luyện tập, hoàn thiện nội dung, chương trình nghệ thuật, chuẩn bị chu đáo mọi mặt để tham gia Liên hoan đạt kết quả cao.